Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli!

HHT - Nếu như các nam chính của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản Ghibli bước ra đời thật thì "trình" thả thính không phải dạng vừa đâu! 
Ghibli được coi là một phần tuổi thơ của nhiều người bởi những bộ phim vừa sâu sắc vừa đáng yêu. Fan nhà Ghibli càng không khỏi tự hào khi nhiều bộ phim của hãng phim hoạt hình Nhật Bản này được thực hiện dưới bàn tay đào hoa của đạo diễn - biên kịch Hayao Miyazaki được các nhà phê bình đánh giá cao cũng như đạt nhiều giải thưởng danh giá. 
Các nam chính phim nhà Ghibli cũng là một nhân tố thú vị mà người xem rất yêu thích. Tuy tính cách và ước mơ có thể khác nhau nhưng các anh có một điểm chung: Thả thính siêu đẳng! "Đỉnh cao" ở chỗ: Thả thính như không, thả mà không biết thả thính. Chính vì điều đó khiến những nữ chính trong phim khó mà né thính kịp mà thay vào đó là dính thính với "sát thương cao"! Thiết nghĩ, đây cũng là kho bí kíp "cưa đổ crush" hay ho mà bất kì ai cũng nên học theo. 
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 1 Đây là cách xin tha mạng (khá hiệu quả) của chàng hoàng tử tộc Emishi can đảm, cương nghị - Ashitaka nói với công chúa mạnh mẽ, quyết đoán của bộ tộc sói Mononoke - San. Phim: Princess Mononoke (Công chúa Sói)
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 2 Một câu hỏi nhưng thực chất là thính "trá hình" của soái ca tiểu học dành cho nữ chính Takeo lúc nhỏ. Phim: Only Yesterday (Chỉ còn ngày hôm qua)
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 3 Màn làm hòa với pha xử lý khá khôn ngoan của cậu bạn thân Sho với Arrietty. Phim: Arrietty (Thế giới bí mật của Arrietty)
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 4 Nếu bạn vẫn chưa biết lần đầu gặp nói với crush sao cho "ngầu" thì đây là đáp án dành cho bạn. Phim: Castle in the Sky (Lâu đài trên không)
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 5 Sắp đi du học mà sợ crush buồn hay lo thì học theo câu hỏi (tu từ) này của Seiji nói với nữ bạn thân Shizuku cũng ổn đó. Chống chỉ định: Không dành cho thanh niên nghiêm túc. Phim: Whisper of the Heart (Lời thì thầm của trái tim)
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 6 Màn tỏ tình không thể ngọt ngào hơn của Jiro nói với crush Naoko, vừa làm crush vui vừa động viên crush mau hết bệnh. Phim: The Wind rises (Gió nổi)
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 7 Anh hiếm khi nhớ nhưng mỗi khi nhớ chỉ nhớ những điều đặc biệt. Phim: Sprited Away (Vùng đất linh hồn)
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 8 Bất chấp ngoại hình của Sophie có như thế nào thì pháp sư Howl vẫn một mực khẳng định một điều. Phim: Howl's Moving Castle (Lâu đài bay của pháp sư Howl)
Còn bạn, bạn có những phát hiện thú vị nào trong phim nhà Ghibli? 
Phát hiện vui: “Thả thính” không trượt phát nào, chỉ có thể là nam chính nhà Ghibli! ảnh 9
Theo Hội những người thích chụp màn hình khi xem phim & đọc truyện
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm