Phát hoảng khi nhìn lịch làm việc dày đặc của Wanna One, làm nhiều thế không ốm mới lạ

Phát hoảng khi nhìn lịch làm việc dày đặc của Wanna One, làm nhiều thế không ốm mới lạ
HHT - Chỉ được ngủ một giờ mỗi ngày, ngủ gật ngay cả khi đang ăn là tình cảnh hiện tại của nhóm Wanna One.

Ai cũng biết Wanna One đang là nhóm nhạc đắt sô nhất nhì K-Pop hiện nay, với lịch trình dày đặc. Nhưng khi nhìn vào lịch làm việc của Wanna One trong hai tháng cuối năm 2017, mọi người đều giật mình.

Phát hoảng khi nhìn lịch làm việc dày đặc của Wanna One, làm nhiều thế không ốm mới lạ ảnh 1

Lịch tháng 11 dày đặc các sự kiện, các lễ trao giải mà nhóm cần tham gia. Chưa kể chỉ riêng giải thưởng MAMA tổ chức ở ba địa điểm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông, nên các chàng trai còn mất thêm thời gian di chuyển. Ngoài các sự kiện lớn, các chàng trai vẫn tham gia ghi hình show thực tế, show phát thanh, có mặt trong fan meeting hay tặng chữ ký.

Phát hoảng khi nhìn lịch làm việc dày đặc của Wanna One, làm nhiều thế không ốm mới lạ ảnh 2

Bạn có thể thấy trong tháng 11, Wanna One chỉ có 7 ngày trống, nhưng không hề được nghỉ ngơi mà đó có thể là ngày lên máy bay, hoặc tập luyện cho bài hát mới. Lịch trình tháng 12 nhìn có vẻ dễ thở hơn, nhưng khối lượng công việc vẫn tiếp tục được lấp dầy, khi có nhiều lễ trao giải được tổ chức vào cuối năm 2017 vừa lên tiếng khoe sẽ có Wanna One tham gia.

Phát hoảng khi nhìn lịch làm việc dày đặc của Wanna One, làm nhiều thế không ốm mới lạ ảnh 3

Được biết các thành viên Wanna One chỉ được ngủ một tiếng mỗi ngày, thậm chí còn ngủ gật cả trong lúc ăn. Làm việc quá nhiều, nghỉ ngơi quá ít khiến cho Kang Daniel, nhân vật bận rộn nhất trong nhóm đã đổ bệnh, phải tạm nghỉ ngơi vài ngày.

Phát hoảng khi nhìn lịch làm việc dày đặc của Wanna One, làm nhiều thế không ốm mới lạ ảnh 4

Giờ đây các Wannables chỉ hy vọng Wanna One có một lịch làm việc hợp lý hơn, đan xen giữa làm việc và thư giãn để các chàng trai có thể hồi phục sức khỏe. Chí ít cũng hãy cho Wanna One một ngày được ngủ bù cho thoải mái.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.