Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ
HHT - Với các cô gái, giữ gìn sắc đẹp là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, và ánh nắng chính là kẻ thù lúc nào cũng chăm chăm phá hoại làn da. Vì thế, sao Hoa ngữ đã “phát minh” ra nhiều kiểu tránh nắng vô cùng kỳ quặc.
Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 1

Phạm Băng Băng vốn nổi tiếng với làn da trắng mịn như sứ, trắng không tì vết. Và bí quyết cơ bản nhất của cô là tránh nắng được càng nhiều càng tốt. Dù là đang diễn thử cũng phải trang bị đầy đủ thế này.

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 2

Mỗi khi phải ghi hình ngoài trời, Phạm Băng Băng sẽ phải đội mũ, đeo khẩu trang, đeo kính nhằm đảm bảo che kín toàn bộ phần đầu, cổ và cả gáy nữa. Không tia UV nào lọt vào được.

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 3

Chỉ cần hoàn thành cảnh quay là Phạm Băng Băng sẽ phải ngụy trang khẩn cấp như thế này.

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 4

Dương Mịch nếu không thể dùng phụ kiện che chắn khắp nơi như Phạm Băng Băng, thì sẽ miệt mài thoa kem chống nắng lên mọi vùng da hở. Ngay cả khi đang học lời thoại, Dương Mịch vẫn không quên bôi kem.

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 5

Lưu Đào cũng có làn da trắng mịn hiếm thấy. Và cô giữ gìn làn da rất kỹ. Ngay cả ban đêm, Lưu Đào cũng luôn có một trợ lý đi theo để che ô mọi lúc mọi nơi. Theo Lưu Đào giải thích, ngay cả khi Mặt Trời đã lặn, thì vẫn còn nhiều tia UV rơi rớt trong không khí nên vẫn cần ngăn chặn chúng thâm nhập vào da.

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 6

Cổ Lực Na Trát gần như bị nghiện xịt kem chống nắng. Trung bình một ngày, Cổ Lực Na Trát sẽ dùng xịt chống nắng khoảng 10 lần, từ mặt đến cổ và cánh tay.

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 7

Địch Lê Nhiệt Ba thì bảo vệ làn da bằng cách mặc những chiếc áo khoác dài chấm gót chân dù là giữa mùa Hè. Bị mọi người nhìn ngó xì xào cũng được, miễn sao giữ cho da luôn trắng trẻo.

Phát hoảng với 1001 cách tránh nắng vô cùng kỳ quặc của nữ diễn viên Hoa ngữ ảnh 8

Bạn có nhận ra đây là Triệu Lệ Dĩnh không? Thực ra Triệu Lệ Dĩnh luôn có trợ lý đi theo để che chắn nắng hộ mình. Những khi không có ai hỗ trợ, Lệ Dĩnh sẽ trở thành con đà điểu, quấn khăn kín đầu và cúi người thật thấp để tránh nắng thế này.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.