Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel
HHT - Kang Daniel cần phải thay đổi thói quen ăn uống của mình ngay lập tức, trước khi gặp rắc rối lớn.

Trong hai show giải trí gần đây, Kang Daniel đều làm cho các người chơi khác lẫn khán giả lo lắng về sở thích ăn uống quá đặc biệt của mình.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 1

Chuyện là trong chương trình It's Dangerous Outside the Blankets, Kang Daniel cùng mọi người chuẩn bị cho bữa sáng. Kang Daniel rất vô tư cầm mấy lát thịt xông khói còn sống nguyên và ăn rất ngon lành.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 2

Mọi người đều sửng sốt khi thấy Kang Daniel ăn thịt sống nên phải hỏi “Em toàn ăn như thế này à?”. Và Kang Daniel trả lời rất hồn nhiên “Không phải mọi người cũng thường hay ăn thịt xông khói thế này ạ?”. Và dĩ nhiên dàn người chơi không ai dám ăn trực tiếp thịt xông khói như Kang Daniel, mà phải làm chín rồi mới ăn.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 3

Bỏ qua chuyện thịt xông khói sống có hương vị không ngon bằng khi đã rán hay nướng chính, thì các fan cũng phản đối thói quen này của Kang Daniel. Bởi ăn đồ sống đương nhiên có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh, đau bụng hơn là thịt chín. Nhất là khi Kang Daniel làm việc nhiều, sức khỏe giảm sút, sức đề kháng thấp đi thì lại càng cần ăn uống lành mạnh và an toàn.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 4

Ngoài ra, đến show giải trí Idol Room thì Kang Daniel lại tiết lộ mình nghiện ăn các loại kẹo dẻo. Anh chàng ăn nhiều đến mức đã bị sâu răng và bác sĩ khuyên Kang Daniel nên chia tay món kẹo dẻo. Kang Daniel nghe lời, cố gắng thay kẹo dẻo bằng kẹo cao su.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 5

Nhưng đến khi tham gia show sống còn Produce 101, Kang Daniel luôn thấy đói, hết năng lượng, kém tập trung. Anh chàng đã phải tìm đến chocolate, kẹo ngọt và dĩ nhiên cả món truyền thống kẹo dẻo. Kang Daniel thú nhận kẹo dẻo đúng là thần dược của anh chàng. “Khi em ngưng ăn kẹo dẻo, em thấy cơ thể trống rỗng kiệt quệ lắm luôn”.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 6

Có thể thấy Kang Daniel ăn kẹo dẻo thường xuyên trong show It's Dangerous Outside the Blankets. Nhưng nếu Kang Daniel cứ nghiện kẹo dẻo thế này, rồi hàm răng lại kêu cứu cho mà xem.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm