Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel
HHT - Kang Daniel cần phải thay đổi thói quen ăn uống của mình ngay lập tức, trước khi gặp rắc rối lớn.

Trong hai show giải trí gần đây, Kang Daniel đều làm cho các người chơi khác lẫn khán giả lo lắng về sở thích ăn uống quá đặc biệt của mình.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 1

Chuyện là trong chương trình It's Dangerous Outside the Blankets, Kang Daniel cùng mọi người chuẩn bị cho bữa sáng. Kang Daniel rất vô tư cầm mấy lát thịt xông khói còn sống nguyên và ăn rất ngon lành.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 2

Mọi người đều sửng sốt khi thấy Kang Daniel ăn thịt sống nên phải hỏi “Em toàn ăn như thế này à?”. Và Kang Daniel trả lời rất hồn nhiên “Không phải mọi người cũng thường hay ăn thịt xông khói thế này ạ?”. Và dĩ nhiên dàn người chơi không ai dám ăn trực tiếp thịt xông khói như Kang Daniel, mà phải làm chín rồi mới ăn.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 3

Bỏ qua chuyện thịt xông khói sống có hương vị không ngon bằng khi đã rán hay nướng chính, thì các fan cũng phản đối thói quen này của Kang Daniel. Bởi ăn đồ sống đương nhiên có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh, đau bụng hơn là thịt chín. Nhất là khi Kang Daniel làm việc nhiều, sức khỏe giảm sút, sức đề kháng thấp đi thì lại càng cần ăn uống lành mạnh và an toàn.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 4

Ngoài ra, đến show giải trí Idol Room thì Kang Daniel lại tiết lộ mình nghiện ăn các loại kẹo dẻo. Anh chàng ăn nhiều đến mức đã bị sâu răng và bác sĩ khuyên Kang Daniel nên chia tay món kẹo dẻo. Kang Daniel nghe lời, cố gắng thay kẹo dẻo bằng kẹo cao su.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 5

Nhưng đến khi tham gia show sống còn Produce 101, Kang Daniel luôn thấy đói, hết năng lượng, kém tập trung. Anh chàng đã phải tìm đến chocolate, kẹo ngọt và dĩ nhiên cả món truyền thống kẹo dẻo. Kang Daniel thú nhận kẹo dẻo đúng là thần dược của anh chàng. “Khi em ngưng ăn kẹo dẻo, em thấy cơ thể trống rỗng kiệt quệ lắm luôn”.

Phát hoảng với sở thích ăn uống vừa kỳ lạ vừa nguy hiểm của Kang Daniel ảnh 6

Có thể thấy Kang Daniel ăn kẹo dẻo thường xuyên trong show It's Dangerous Outside the Blankets. Nhưng nếu Kang Daniel cứ nghiện kẹo dẻo thế này, rồi hàm răng lại kêu cứu cho mà xem.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.