Phát hờn với tình bạn gắn bó giữa Park Shin Hye và Yong Junhyung của Highlight (Beast)

Phát hờn với tình bạn gắn bó giữa Park Shin Hye và Yong Junhyung của Highlight (Beast)
HHT - Bởi "Park Shin Hye" đã hết lòng ủng hộ cậu bạn thân "Yong Junhyung" bằng cách tình nguyện quảng bá mini album mới của nhóm "Highlight" (tức Beast).

Sau khi nhóm Beast rời khỏi công ty quản lý cũ, các chàng trai đã phải đổi tên thành Highlight, và vừa phát hành single mới It’s Still Beautiful nhằm dọn đường cho mini album.

Phát hờn với tình bạn gắn bó giữa Park Shin Hye và Yong Junhyung của Highlight (Beast) ảnh 1

Ngay lập tức, Park Shin Hye đã hết lòng cổ vũ Yong Junhyung khi đăng hình ảnh và giới thiệu ca khúc It's still beautiful mà anh ấy sáng tác lên tài khoản Instagram của mình, không quên tag tên Yong Junhyung cùng rất nhiều từ khóa giới thiệu về nhóm Highlight để thiên hạ khắp nơi đều biết.

Phát hờn với tình bạn gắn bó giữa Park Shin Hye và Yong Junhyung của Highlight (Beast) ảnh 2

Hai ngôi sao trẻ bắt đầu thân thiết khi Shin Hye mời Junhyung cùng song ca với mình trong ca khúc My dear. Từ đó trở đi, hai người thường xuyên giữ liên lạc, hẹn hò đi ăn uống. Junhyung từng bảo anh thích chơi với Shin Hye, vì cô nàng thân thiện, thắng thắn, như con trai nhưng cũng rất hiền lành đúng chất con gái.

Phát hờn với tình bạn gắn bó giữa Park Shin Hye và Yong Junhyung của Highlight (Beast) ảnh 3

Khi Shin Hye đóng phim Doctor, Junhyung đã gửi một xe tải đầy ắp đồ ăn đến phim trường, không quên đính thêm rất nhiều lời động viên cổ vũ bạn mình khiến Shin Hye cảm động khỏi nói.

Phát hờn với tình bạn gắn bó giữa Park Shin Hye và Yong Junhyung của Highlight (Beast) ảnh 4

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm