Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy"

Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy"
HHT - Phát La vừa nhận được chiếc cúp từ "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi". Bước vào căn phòng của Trường Giang, người thầy đầu tiên của Phát La, hai thầy trò liên tục tung hứng tạo nên một màn diễn xuất đặc sắc.

Được biết, dù chưa từng được đào tạo qua bất kỳ trường lớp nào nhưng Phát La bén duyên với Trường Giang vào đầu năm 2016 và trở thành học trò của danh hài xứ Quảng. Phát La cùng với sự dẫn dắt của thầy Trường Giang đã đoạt danh hiệu Á Quân trong cuộc thi Đấu Trường Tiếu Lâm năm đó. Sau đó, anh chàng tạo dấu ấn với phim truyền hình Gia Đình Là Số 1 (phần 1 và 2) cũng như thử sức ở lĩnh vực dẫn chương trình với series Phòng Khám 4.0. 

Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy" ảnh 1

Gần đây nhất, Phát La đã quyết định thử sức mình trong chương trình hài tình huống Ơn Giời! Cậu Đây Rồi. Sau 3 năm trau dồi bản thân mình, Phát La bất ngờ khi trưởng phòng của mình chính là người thầy năm nào. Phát La khiến Trường Giang bất ngờ vì độ nhanh nhạy và diễn rất “lên tay”. Cũng chính tại sân khấu Ơn Giời, Phát La xuất sắc ẵm chiếc cúp danh giá của chương trình và nhận được lời khen từ danh hài Trường Giang: "Thầy rất tự hào về Phát La”.

Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy" ảnh 2

Phát La cho biết anh không hề cảm thấy khó chịu khi thường được mọi người gọi là “Học trò của danh hài Trường Giang”. Thay vào đó Phát La nghĩ đây là một niềm hãnh diện mà không phải bất kì người nào cũng có được. Nó như một sự tiếp nối trong nghệ thuật, trước đây anh Trường Giang cũng từng được gọi là “Đệ tử của danh hài Hoài Linh” và chính bản thân anh Trường Giang cũng dần khẳng định được vị trí của bản thân mình.

Phát La chia sẻ thêm rằng đứng dưới cái bóng của bất cứ nghệ sĩ nào không hề xấu và làm chùn bước mình. Mà đó vô tình tạo nên cảm giác an toàn khi làm nghề và đó cũng là một nguồn động lực mạnh mẽ để Phát La phát triển hằng ngày. Phát La cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng tới người thầy, người anh Trường Giang. Nhờ anh mà đã có được 1 Phát La như ngày hôm nay.

Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy" ảnh 3
Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy" ảnh 4

Về những dự án sắp tới, Phát La cho hay anh đang tham gia một dự án phim điện ảnh cùng nhiều anh chị tên tuổi. Và trong dự án phim này, Phát La sẽ đảm nhận 1 tuyến nhân vật khác toàn toàn với những gì khán giả đã biết đến trước đó. Ngoài ra, anh cũng chuẩn bị có 1 dự án riêng cho mình với sự góp mặt của nhiều anh chị nổi tiếng trong nghề. 

Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy" ảnh 5
Phát La: "Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi nhận Trường Giang làm thầy" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm