Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới

Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới
HHT - Tuy sinh ra không được may mắn, không thể có được ngoài hình bình thường như mọi chú thỏ khác nhưng Bigglesworth (chú thỏ không lông) đặc biệt nhất trên thế giới lại có được tình yêu của cả thế giới.

Mr. Bigglesworth từ khi sinh ra đã không giống với anh chị em của mình bởi vẻ ngoài đặc biệt của mình. Chú đã bị cho đi vì họ nghĩ rằng khó cỏ thể nuôi nổi chú vì sợ chú không thể chống trọi được với thời tiết khi chỉ có da bọc xương như vậy. Còi cọc, da thì nhăn nhúm, có lẽ là một dạng gien kỳ lạ đã làm cho bộ lông của chú không thể mọc được cùng với đôi mắt đỏ lồ to trông Bigglesworth không khác gì một " lão thỏ già". Nhưng điều kỳ lạ đã đến, Bigglesworth đã được một gia đình nhận nuôi và giờ chú sống rất hạnh phúc bên gia đình và những người "anh chị" khổng lồ của mình.

Người "mẹ" nhận nuôi Bigglesworth đã đăng tải hình ảnh của chú trên mạng xã hội và giờ đây Bigglesworth đã được toàn thế giới biết đến, mọi người đã gửi những chiếc áo vô cùng đáng yêu để chú có thể mặc hàng ngày.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của chú thỏ không lông này nhé.

Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 1
Từ khi tôi sinh ra ...
Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 2
đã không giống anh chị em.
Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 3
Nhỏ bé, mắt lồi, không có lông và da thì nhăn nhúm.
Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 4
Dù ngoại hình có xấu xí nhưng tôi vẫn vô cùng hạnh phúc vì mọi người ai cũng yêu thương tôi mà.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.