Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới

Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới
HHT - Tuy sinh ra không được may mắn, không thể có được ngoài hình bình thường như mọi chú thỏ khác nhưng Bigglesworth (chú thỏ không lông) đặc biệt nhất trên thế giới lại có được tình yêu của cả thế giới.

Mr. Bigglesworth từ khi sinh ra đã không giống với anh chị em của mình bởi vẻ ngoài đặc biệt của mình. Chú đã bị cho đi vì họ nghĩ rằng khó cỏ thể nuôi nổi chú vì sợ chú không thể chống trọi được với thời tiết khi chỉ có da bọc xương như vậy. Còi cọc, da thì nhăn nhúm, có lẽ là một dạng gien kỳ lạ đã làm cho bộ lông của chú không thể mọc được cùng với đôi mắt đỏ lồ to trông Bigglesworth không khác gì một " lão thỏ già". Nhưng điều kỳ lạ đã đến, Bigglesworth đã được một gia đình nhận nuôi và giờ chú sống rất hạnh phúc bên gia đình và những người "anh chị" khổng lồ của mình.

Người "mẹ" nhận nuôi Bigglesworth đã đăng tải hình ảnh của chú trên mạng xã hội và giờ đây Bigglesworth đã được toàn thế giới biết đến, mọi người đã gửi những chiếc áo vô cùng đáng yêu để chú có thể mặc hàng ngày.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của chú thỏ không lông này nhé.

Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 1
Từ khi tôi sinh ra ...
Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 2
đã không giống anh chị em.
Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 3
Nhỏ bé, mắt lồi, không có lông và da thì nhăn nhúm.
Phát sốt với chú thỏ không lông siêu "cute" nhất thế giới ảnh 4
Dù ngoại hình có xấu xí nhưng tôi vẫn vô cùng hạnh phúc vì mọi người ai cũng yêu thương tôi mà.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.