Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ

Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ
HHT - Câu chuyện thú vị về tình yêu giữa cậu bé Buddy và chú chó Reagan được bà ngoại của Buddy - Sandi Swiridoff chia sẻ bằng những bức ảnh đời thường đã giúp cho cặp đôi 'song sinh" trở nên vô cùng nổi tiếng

  Reagan được mẹ của Buddy đón về nuôi khi chú được 11 tháng tuổi. Kể từ ngày đó, cuộc sống của cả Buddy và chú chó Reagan đã thay đổi. Họ quấn lấy nhau không rời kể cả lúc ăn, lúc ngủ, lúc chơi... 

Cặp đôi thân thiết đến nỗi mẹ của Buddy đã phải sắm cho hai cậu những bộ quần áo giống nhau để họ có thể mặc hàng ngày, dùng trong các buổi lễ kỷ niệm, đi dã ngoại vào kỳ nghỉ, thậm chí cả khi đi ngủ.

Và điều rất đặc biệt là Reagan rất thích ống kính máy ảnh, cho dù mọi người không có ý định chụp cậu nhưng cậu vẫn thích đến đứng trước ống kính để tạo dáng và còn có điểm rất giống Buddy là được nhảy trên giường.

Bà ngoại Sandi là một nhiếp ảnh gia và bà đã chia sẻ những bức ảnh kể về cuộc sống hàng ngày của hai đứa cháu ngoại đặc biệt của mình để quyên góp tiền ủng hộ quỹ chăm sóc các trẻ em khó khăn.

Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ ảnh 1
Cùng nhau tổ chức sinh nhật.
Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ ảnh 2
Ăn cùng nhau...
Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ ảnh 3
... nắm tay nhau khi ngủ.
Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ ảnh 4
Dã ngoại cũng phải cùng nhau.
Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ ảnh 5
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?