Phép thử dũng cảm của các cô nàng EXID cùng mini album "Eclipse"

Phép thử dũng cảm của các cô nàng EXID cùng mini album "Eclipse"
HHT - Lâu nay, có rất nhiều ý kiến cho rằng các ca khúc của EXID vẫn chịu ảnh hưởng của hit lớn "Up & down". Nhưng đến mini album mới nhất "Eclipse" thì EXID đã thực sự lột xác.

Một EXID dịu dàng, nữ tính chưa từng thấy!

Ngay khi EXID tung ra teaser đầu tiên, các fan đã cảm nhận sự thay đổi mạnh mẽ của nhóm. Trang phục, phong thái của các thành viên có phần dịu dàng và ngọt ngào hơn hẳn so với phong cách quyến rũ và mạnh mẽ trước đây.

Phép thử dũng cảm của các cô nàng EXID cùng mini album "Eclipse" ảnh 1

Ngay cả LE - nàng rapper siêu ngầu của nhóm cũng có khoảnh khắc để xõa tóc dịu dàng với lớp trang điểm nhẹ. “Hói ca” Hani bỗng nữ tính, trầm lặng hẳn. Cô nàng Junghwa lại có nét trưởng thành, dịu dàng hơn trong mái tóc cam. Ngược lại, Hyerin lại cực đáng yêu và tinh nghịch với mái tóc ngắn và kiểu mái cao trên lông mày đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc.

Phép thử dũng cảm của các cô nàng EXID cùng mini album "Eclipse" ảnh 2

Những hình ảnh trong MV cũng khác lạ vô cùng khi tràn ngập sắc hồng, tím thơ mộng huyền ảo. Nhiều fan còn băn khoăn không biết mình có “đi lạc” vào kênh YouTube của nhóm khác hay không! Nhưng tất cả những điều ấy cho thấy lời hứa sẽ “lột xác” của EXID không phải là... hứa suông. Như Hani đã chia sẻ, sau nhiều biến cố, các cô gái đều đã bước đến ngưỡng tuổi cần sự đằm thắm, trưởng thành hơn. 

Đã đến tạm biệt “thị hiếu”?

Khác hẳn với các ca khúc trước, bài hát chủ đề Night Rather Than Day (NRTD) trong album Eclipse mang âm hưởng hưởng Up-Tempo R&B hơi cổ điển. Không phần hook gây nghiện, không đoạn drop sôi động nghe là chỉ muốn nhún nhảy, cũng chẳng có vũ đạo gây sốt. Một số cư dân mạng cho rằng đây là ca khúc “khó ngấm” nhất trong sự nghiệp của EXID.

Phép thử dũng cảm của các cô nàng EXID cùng mini album "Eclipse" ảnh 3

Nếu đã nghe trọn Eclipse, bạn sẽ phải đồng ý rằng đây là một mini album cực kì chất lượng. Ca khúc Boy là phần “tiền truyện” hoàn hảo của NRTD với phần drop “I Need, I Need A Boy” độc đáo làm người nghe mê mẩn. How Why là ca khúc gần với các bản hit trước đây với điệp khúc sôi động cực bắt tai và phần lời cá tính. Có thể thấy, cả BoyHow Why đều có tiềm năng trở thành bài hát chủ đề nhưng vì EXID muốn thể hiện một ca khúc mới mẻ hoàn toàn nên đã chọn NRTD.

Phép thử dũng cảm của các cô nàng EXID cùng mini album "Eclipse" ảnh 4

Hai ca khúc solo của HaniLE cũng vô cùng ấn tượng. Hani từng khoe giọng trong ca khúc solo Hello ở album Street, nhưng lần này, các fan vẫn phải bất ngờ về sự tiến bộ lớn của Hani. Tương đồng với phong cách chủ đạo của album, Velvet của LE là một bản rap chậm ngọt ngào quyến rũ. LE thể hiện một khía cạnh khác trong cách rap của mình, với cách nhả chữ đầy tinh tế.

Không thể thiếu Solji

Solji đã không thể tham gia mini album này với EXID vì căn bệnh cường tuyến giáp. Phải công nhận EXID đã làm rất tốt trong lần comeback này với đội hình 4 thành viên. Tuy nhiên, các fan vẫn thực sự tiếc nuối vì thiếu vắng giọng hát cao vút đầy nội lực của chị cả Solji. Cả bài hát solo của Solji mà công ty từng nhắc tới cũng không thể xuất hiện. Tuy vậy, Solji vẫn “hiện diện” theo một cách rất riêng.

Phép thử dũng cảm của các cô nàng EXID cùng mini album "Eclipse" ảnh 5

Cái tên Eclipse - Nguyệt thực được chọn lựa vì Solji. Mặt Trăng bị che phủ một phần do Nguyệt thực, nhưng rồi khi Nguyệt thực qua đi, Trăng sẽ tròn và sáng trở lại, cũng giống như EXID chúng tôi sẽ sớm trở lại mạnh mẽ với 5 thành viên vậy.

TERRA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm