Phì cười khi biết thứ gì đã đưa G-Friend và TWICE xích lại gần nhau

Phì cười khi biết thứ gì đã đưa G-Friend và TWICE xích lại gần nhau
HHT - G-Friend và TWICE đã chứng minh rằng đồ ăn chính là nơi khởi nguồn của tình bạn.

G-Friend vừa mới giới thiệu mini-album Sunny Summer cho mùa Hè này. Nhân dịp comeback, G-Friend đã bật mí về tình bạn thân thiết giữa các cô gái với TWICE. Cả hai nhóm nữ đều debut năm 2015, và nhanh chóng kết thân với nhau nhờ điểm chung này.

Phì cười khi biết thứ gì đã đưa G-Friend và TWICE xích lại gần nhau ảnh 1

Trưởng nhóm Sowon tâm sự “Cho dù tụi em không thể gặp mặt thường xuyên cho ai cũng có lịch trình bận rộn, thì tụi em vẫn rất thân với nhau. Chúng em có thể gặp gỡ tại các chương trình ca nhạc hay show giải trí khi đang quảng bá sản phẩm mới. Khi ấy, chúng em thường hẹn nhau hãy cùng đi chơi, hoặc đi ăn uống”.

Phì cười khi biết thứ gì đã đưa G-Friend và TWICE xích lại gần nhau ảnh 2

Yerin bật mí rằng đồ ăn ngon chính là đam mê chung của G-Friend lẫn TWICE, và cũng là chủ đề được các cô gái bàn tán nhiều nhất. “Chúng em có thể nói chuyện về đồ ăn suốt ngày mà không chán. Chúng em luôn thấy thoải mái mỗi khi gặp TWICE”.

Phì cười khi biết thứ gì đã đưa G-Friend và TWICE xích lại gần nhau ảnh 3

Eunha cũng khoe rằng “TWICE đã xem teaser giới thiệu mini-album mới của G-Friend và có nhắn rằng nó thật tươi mới và sống động. Bản thân em cũng rất thích ca khúc mới nhất của TWICE, vũ đạo của bài đó sôi nổi quá chừng. Em rất mong đến ngày được gặp lại TWICE trong các sân khấu quảng bá đấy”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm