Phì cười trước cách chúc mừng siêu lầy lội mà nhóm T-ara dành cho Hyomin

Phì cười trước cách chúc mừng siêu lầy lội mà nhóm T-ara dành cho Hyomin
HHT - Thật sự là Hyomin chỉ muốn cạn lời khi nhận được lời chúc mừng này từ các thành viên T-ara.

Hyomin vừa tung ra mini album thứ ba trong sự nghiệp, với ca khúc chủ đề Mango. Hẳn là ai cũng nghĩ Mango đúng là quả xoài, và Hyomin trong MV diện đồ màu vàng như xoài luôn. Nhưng ý nghĩa thực sự mà Hyomin muốn gửi gắm lại khác cơ.

Phì cười trước cách chúc mừng siêu lầy lội mà nhóm T-ara dành cho Hyomin ảnh 1

Theo như Hyomin tiết lộ thì Mango vừa là quả xoài, vừa đọc thành ‘Man,go”, nghĩa là các chàng trai, hãy biến đi. Hyomin hy vọng rằng các cô gái sẽ đủ mạnh mẽ để nói như thế, với những mối quan hệ không rõ ràng và làm mình mệt mỏi. Hyomin cũng không quên khoe rằng các thành viên khác của T-ara đã ủng hộ cô nàng cực nhiệt tình, đã đến tham dự showcase giới thiệu album mới của Hyomin.

Phì cười trước cách chúc mừng siêu lầy lội mà nhóm T-ara dành cho Hyomin ảnh 2

Bằng chứng là các cô gái T-ara đã chúc mừng Hyomin theo một cách không thể đáng yêu hơn. Trên tài khoản Instagram, Hyomin đã đăng ảnh chụp cùng EunjungQri, cả ba cô gái đều cầm những quả xoài cực lớn. Hyomin còn khoe thêm “Eunjung tặng mình một lô đồ ăn liên quan đến xoài, từ nước ép xoài đến xoài tươi và mình tặng lại đĩa Mango của mình. Sau đó Qri cũng mang xoài đến cho mình nữa”.

Phì cười trước cách chúc mừng siêu lầy lội mà nhóm T-ara dành cho Hyomin ảnh 3

Thật mừng vì sau nhiều sóng gió, các thành viên T-ara vẫn gắn bó với nhau, cho dù mỗi người đã đi một hướng tách biệt. Khán giả vẫn đang chờ ngày nhóm trở lại sân khấu, với đầy đủ đội hình 6 thành viên như trước đây.

Tin vui là ngày 28/9 này, Hyomin sẽ mang ca khúc mới Mango đến biểu diễn tại sân khấu V HEARTBEAT, kèm theo fan sign ký tặng các fan Việt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm