Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất

HHT - Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt không cho ai nhìn thấy, và các idol K-Pop cũng không tránh khỏi cảnh này.

Trong cộng đồng fan K-Pop có cụm từ “dark park”, ám chỉ những câu chuyện quá khứ “đen tối” khiến idol ngượng chín mặt khi nhớ tới và chỉ muốn xóa chúng đi thật nhanh. Đó thường là những tấm ảnh của thời ơ kìa mà chính chủ chỉ muốn chui xuống đất vì ngượng còn fan thì cười không dứt vì quá hài hước.

Dưới đây chính là 10 tấm ảnh được fan K-Pop bình chọn là tuổi thơ dữ dội cần phải cất giấu thật kỹ của các idol K-Pop.

Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 1 Người ta thì nghe nhạc trên trang Melon, còn Key (SHINee) cũng có Melon xịn xò chẳng kém ai.
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 2 Woojin (AB6IX) chắc không bao giờ dám diễn lại vũ đạo này đâu nhỉ.
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 3 Có ai nhận ra đây là Seungyoon (WINNER) thời còn là nhi đồng đi biểu diễn văn nghệ không?
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 4 N (VIXX) đã có bức ảnh kỷ yếu tốt nghiệp để đời.
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 5 Cách đây hơn chục năm, kiểu tóc sầu riêng của Doojoon (Highlight) đang là mốt đấy nhé.
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 6 Kim Seo Joon có kiểu đầu hạt dẻ thì Sungjong (INFINITE) bắt trend đầu bát úp từ lâu rồi này.
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 7 Onew (SHINee) đói đến mức phải gặm điện thoại là sao?
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 8 Hóa ra Chanyeol (EXO) ngày xưa lại là cậu nhóc đáng yêu chừng này.
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 9 BamBam (GOT7) có thể mở lớp học dạy tạo dáng chụp ảnh sao cho ngầu được rồi.
Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất ảnh 10 L (INFINITE) ngầu hết nấc với mái tóc bông xù.
 
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm