Phì cười với 1001 chiêu chống nóng của D.O. trên phim trường “Lang Quân 100 ngày"

Phì cười với 1001 chiêu chống nóng của D.O. trên phim trường “Lang Quân 100 ngày"
HHT - Nhìn D.O. khổ sở tránh nóng thế này, mới thấy không gì khổ hơn quay phim cổ trang giữa mùa Hè.

Hàn Quốc vừa trải qua mùa Hè nắng nóng kỷ lục. Nhưng dù nắng gắt đến mấy, các đoàn làm phim vẫn phải làm việc như bình thường. Quay phim hiện đại đã vất, phim cổ trang còn mệt hơn nhiều lần khi có quá nhiều cảnh quay ngoài trời, diễn viên sẽ phải mặc quần áo kín bưng có nhiều lớp lang dày bịch.

Một quạt thế này chưa đủ mát

Phải hai quạt mới đủ này

Đội đá lạnh lên đầu cũng hiệu quả lắm đó

Không có tủ lạnh thì chui tạm vào đây vậy

Thế nên D.O. trong phim Lang Quân 100 Ngày lúc nào cũng mồ hôi đầm đìa ướt đẫm cả áo. Quay xong lúc nào, là D.O. lại phải làm mát mình bằng đủ cách khác nhau, từ cầm quạt mini tới đội đá lên đầu, thậm chí chui hẳn vào trong ống thông gió cho bớt khó chịu.

Phì cười với 1001 chiêu chống nóng của D.O. trên phim trường “Lang Quân 100 ngày" ảnh 5

Trong Lang Quân 100 Ngày, D.O. đóng vai Thái tử Lee Yul đẹp trai tài giỏi. Nhưng sau khi ngã xuống từ vách đá cao, Lee Yul mất trí nhớ, trở thành một chàng trai quê mùa ngốc nghếch và kết hôn với một cô gái thông minh mà đanh đá. Liệu Lee Yul có cơ hội nào để lấy lại trí nhớ dưới sự giúp đỡ của người vợ 100 ngày không? Cuộc sống hôn nhân của một chàng trai ngây ngô với cô nàng lắm điều đúng là khối chuyện rắc rối.

Phì cười với 1001 chiêu chống nóng của D.O. trên phim trường “Lang Quân 100 ngày" ảnh 6

Lang Quân 100 Ngày (100 Days My Prince) vốn chỉ là một dự án phim bình thường của đài tvN thôi, không hề được đầu tư hay quảng bá mạnh. Nhưng rating của phim thì chẳng bình thường chút nào khi ngay từ tập đầu đã lập kỷ lục và ngày càng tăng cao đến không ngờ. Chẳng thế mà Lang Quân 100 Ngày đang được xem là phim gây bất ngờ lớn nhất năm 2018, tưởng không ăn khách mà rating cao không tưởng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.