Phì cười với biểu cảm từ Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy trước màn cầu hôn của Trường Giang

Phì cười với biểu cảm từ Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy trước màn cầu hôn của Trường Giang
HHT - Trong khi cả khán phòng trầm trồ ngưỡng mộ nhìn theo Trường Giang thì Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy lại khiến fan phì cười với biểu cảm "khó đỡ".

Cách đây ít phút, nam danh hài Trường Giang đã có màn tỏ tình có "một không hai" dành cho người yêu Nhã Phương trên sân khấu giải Mai Vàng lần thứ 23 được tổ chức tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Phì cười với biểu cảm từ Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy trước màn cầu hôn của Trường Giang ảnh 1

Hành động "ngôn tình" này khiến cả khán phòng trầm trồ dõi theo không rời mắt.

Thế nhưng, ống kính máy ảnh mau chóng phát hiện ra biểu cảm "lạ" của hai "nhân tố" gây cười Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi.

Phì cười với biểu cảm từ Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy trước màn cầu hôn của Trường Giang ảnh 2

Trong khi mọi người tập trung chú ý vào diễn biến màn cầu hôn thì Diệu Nhi "ngoảnh mặt làm ngơ" và "cười mỉm đầy suy tư". Biểu cảm khó hiểu này không may lọt vào ống kính máy ảnh. Nhiều dự đoán, chắc cô nàng đang mộng mơ: "Không biết bao giờ mình mới được cầu hôn như vậy nhỉ?". 

Phì cười với biểu cảm từ Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy trước màn cầu hôn của Trường Giang ảnh 3

Chàng Bắp cũng xuất hiện "le lói" trong hình với biểu cảm siêu lạ. Nhìn mặt anh chàng tội đến thương. Thôi Bắp ơi, về nhà đi có Khổng Tú Quỳnh chờ nhé!

Phì cười với biểu cảm từ Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy trước màn cầu hôn của Trường Giang ảnh 4

Đêm nay, Trường Giang trở thành "soái ca" trong mắt nhiều chị em. Sau khi nhận giải, Trường Giang nói lời cảm ơn và cho hay: "Ngay sau đây mình sẽ làm một việc mà sẽ chỉ làm một lần trong đời". Nói dứt lời, anh rút trong bó hoa một chiếc hộp đỏ đựng nhẫn cầu hôn. 

Sau khi nói những lời yêu thương, Trường Giang xúc động nhìn Nhã Phương: "Em hãy về với anh, sắp xếp lại cuộc đời của anh... Kể từ giây phút này, em đã là vợ của anh. Từ tối nay, hãy về nhà cùng anh. Toàn bộ tài sản của anh sẽ là của em, ngay cả hơi thở của anh cũng là của em".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm