Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như phim truyền hình Trung Quốc "chuyên trị" những cảnh cưỡi ngựa giả thì “vũ trụ phim VTV” lại rất thích làm cảnh lái xe giả. Nhìn hậu trường những cảnh quay này mà khán giả muốn hết hồn.

Thỉnh thoảng, khán giả lại phì cười khi xem hậu trường cảnh cưỡi ngựa trong phim cổ trang Trung Quốc. Bởi không chỉ sử dụng ngựa giả, đoàn làm phim còn ứng dụng rất nhiều sáng tạo khác như chiếc ghế, thanh gỗ, thậm chí cả lưng nhân viên trong đoàn để diễn viên ngồi lên và giả như cưỡi ngựa thật. Còn ở “vũ trụ phim VTV” cũng có những cảnh lái xe đủ khiến khán giả hết hồn vì "ảo tung chảo".

Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 1
Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 2

Phân đoạn lãng mạn giữa Lợi và Thanh...

Chẳng hạn trong phim Lối Về Miền Hoa, có cảnh Lợi đèo Thanh bằng xe máy và hai người nói chuyện rất vui vẻ. Những tưởng lái xe máy thì sẽ đơn giản hơn cưỡi ngựa rất nhiều nhưng đoàn làm phim vẫn phải dùng "tiểu xảo" cho những cảnh quay cận. Hai diễn viên Trọng Lân và Anh Đào đã ngồi trên một chiếc thùng xe ô tô, cân chỉnh tư thế sao cho giống như đang vừa đi xe máy vừa trò chuyện vui vẻ.

Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 3
Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 4

và sự thật hài hước phía sau

Cách quay “giả trân” này giúp các diễn viên lẫn ê-kíp quay phim an toàn hơn khi di chuyển trên đường mà khán giả rất khó phát hiện mọi thứ đang làm giả. Tất nhiên với cảnh quay xa thì hai diễn viên phải lái xe thật sự.

Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 5
Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 6

Hậu trường Phố Trong Làng cũng thú vị không kém.

Trước đó, ở phim Phố Trong Làng, diễn viên Trần Vân đóng vai Hoài cũng trải qua cảnh quay "giả trân" không kém khi lái xe. Đó là cảnh Hoài Hoài vừa đi xe điện vừa rơi nước mắt buồn bã khi nghĩ tới chuyện của cô và Hiếu có nguy cơ tan vỡ. Đó là những gì khán giả thấy trên màn hình, còn thực tế thì Trần Vân lại ngồi chênh vênh ở mép một chiếc xe kéo, hai tay giơ cao như thể đang cầm tay lái xe điện và tập trung diễn xuất.

Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 7

Khán giả bất ngờ với sự thực giả trân sau những cảnh lái xe.

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ bất ngờ khi khám phá hậu trường làm phim, cho thấy đoàn làm phim có những sáng tạo cực kỳ thú vị trong khi các diễn viên phải rất nhập vai mới có thể diễn như thật trong bối cảnh vô cùng hài hước.

Phì cười với hậu trường những cảnh lái xe trong phim VTV: Vừa giả trân vừa hài hước! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm