Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018”

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018”
HHT - Vừa mới lên sóng hai tập đầu, bộ phim remake đình đám “Vườn sao băng 2018” đã gặp phải không ít những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Ngay từ trước khi phát sóng, Vườn sao băng đã là đề tài bàn luận của không ít khán giả và truyền thông, được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của những phiên bản Hana Yori Dango (Nhật Bản), Vườn Sao Băng (Đài Loan) hay Boys Over Flowers (Hàn Quốc) trước đó. Tuy nhiên trái với tưởng tượng của nhiều người, chỉ trong hai tập đầu Vườn sao băng 2018 đã mắc quá nhiều “hạt sạn”, nhiều tình tiết gây thất vọng vì không được hoành tráng như mong đợi.

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến tình tiết Đường Đằng Tịnh (Tôn Y Hàm) lấy một đôi giày khác để Sam Thái (Thẩm Nguyệt) thay. Nhìn đôi giày bánh mỳ đen bóng nhiều người đã phải trố mắt vì không hiểu được phong cách thời trang hiện đại này, nhưng phải đến khi so sánh với phiên bản Nhật và Hàn trước đó, chúng ta mới thấm thía câu nói “không có so sánh thì sẽ không có đau thương”.

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 2

Trong bản Nhật, đó là một đôi cao gót bạc lấp lánh…

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 3

Còn ở bản Hàn, cô nàng Jan Di mang cũng là một đôi cao gót nữ tính.

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 4

Chưa hết, thậm chí một cư dân mạng tinh mắt còn đặt nghi vấn đôi giày trong Vườn sao băng 2018 có phải “đạo” thiết kế với một mẫu giày của thương hiệu nổi tiếng?

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 5

Tiếp đó, ở phân cảnh giữa Sam Thái và Hoa Trạch Loại, khi được hỏi “cô gái” trên tường mà anh chàng Hoa Trạch Loại vẽ có giống siêu mẫu nổi tiếng Đường Đằng Tịnh không, Sam Thái đã khẳng định chắc nịch “giống”.

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 6

Không bàn đến trình độ hội họa của Hoa Trạch Loại, nhưng so sánh với người thực, thật sự là giống sao?

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 7

Bên cạnh đó, Vườn sao băng 2018 còn bị chê về tạo hình của nhân vật. F4 lần này bị đánh giá là kém xa về nhan sắc cũng như thần thái so với các “tượng đài” F4 trước đó. Đạo Minh Tự với mái tóc xoăn trứ danh giờ đã được đổi thành kiểu tóc thịnh hành mới, điều làm cho nhiều fan nguyên tác không mấy hài lòng. Nói đến bộ tứ hoàn hảo này người ta nghĩ ngay đến gia thế hiển hách, màn xuất hiện hoành tráng, tuy nhiên F4 xuất hiện ở tập một lại quá bình thường, mờ nhạt, khiến người xem không tránh khỏi hụt hẫng.

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 8

Đạo Minh Tự - Sam Thái

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 9

Hoa Trạch Loại - Đường Đằng Tịnh

Tuy gặp phải nhiều nhận xét không mấy tích cực cho hai tập đầu phát sóng nhưng Vườn Sao Băng 2018 vẫn có được sự khởi đầu tốt với rating được đánh giá khá khả quan. Nhiều khán giả cho rằng phiên bản mới nhất này chân thực và gần gũi hơn chứ không quá thổi phồng phi lý như những bộ phim trước đó. Vườn sao băng 2018 đang được phát sóng sáu tập một tuần trên đài Hồ Nam.

Phì cười với những tình tiết “không đỡ nổi” của “Vườn Sao Băng 2018” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm