Phí Ngọc Hưng khoe clip cầu hôn Trương Mỹ Nhân, tiết lộ hai người đã có lúc chia tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn cầu hôn hết sức ngọt ngào với Trương Mỹ Nhân ở xứ sở Chùa vàng, Phí Ngọc Hưng cũng đã có bài đăng chia sẻ về hậu trường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Vừa qua, Phí Ngọc Hưng đã chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho màn cầu hôn Trương Mỹ Nhân khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Anh cho biết, kế hoạch được ấp ủ gần một tháng để đánh dấu cột mốc 5 năm, trong khi đó Trương Mỹ Nhân lại không biết gì về món quà này.

Phí Ngọc Hưng chia sẻ lại hậu trường màn cầu hôn của mình.

Nam diễn viên thích thú kể: "Trước chúng mình gặp nhau lần đầu tiên tại Malaysia, lần này chúng mình hẹn hò ở tại Thái Lan. Công nhận thời gian trôi qua quá là nhanh luôn, mình cứ nghĩ mới 2, 3 năm gì đấy mà nhoằng cái đã 5 năm rồi. Và bây giờ Bona đã 3 tuổi rồi".

Để màn cầu hôn được diễn ra theo đúng kế hoạch, anh đã nhờ bạn bè đánh lạc hướng người yêu: "Hưng tìm mọi cách tìm bó hoa, set up mọi thứ trên tàu. May sao là đánh lạc hướng được chứ không bao nhiêu công sức một tháng trời coi như đổ sông đổ bể hết".

Phí Ngọc Hưng khoe clip cầu hôn Trương Mỹ Nhân, tiết lộ hai người đã có lúc chia tay ảnh 1

Anh chàng đã tỉ mỉ lên kế hoạch dưới sự hỗ trợ của những người bạn.

Theo chia sẻ từ Ngọc Hưng, cặp đôi từng có khoảng thời gian chia tay nhưng sau đó, cả hai quyết định suy nghĩ lại và tiến tới việc sinh con. "Tuy cũng có khoảng thời gian mình chia tay nhau, nhưng đó cũng là thời điểm để hai đứa cùng nhau suy nghĩ lại và sinh cho anh một thiên thần. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau đi tiếp con đường này thật lâu, và anh muốn nói anh yêu em", nam diễn viên xúc động chia sẻ.

Phí Ngọc Hưng khoe clip cầu hôn Trương Mỹ Nhân, tiết lộ hai người đã có lúc chia tay ảnh 2

Cả hai từng có khoảng thời gian chia tay.

Phí Ngọc Hưng khoe clip cầu hôn Trương Mỹ Nhân, tiết lộ hai người đã có lúc chia tay ảnh 3

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trước đó, Trương Mỹ Nhân đã "xả kho" khoảnh khắc hạnh phúc của ông xã Phí Ngọc Hưng khi được cô nàng "say yes". Bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cho hành trình tình yêu của cặp đôi.

Phí Ngọc Hưng khoe clip cầu hôn Trương Mỹ Nhân, tiết lộ hai người đã có lúc chia tay ảnh 4

Khoảnh khắc cầu hôn của Phí Ngọc Hưng nhận về sự quan tâm lớn của công chúng.

Phí Ngọc Hưng khoe clip cầu hôn Trương Mỹ Nhân, tiết lộ hai người đã có lúc chia tay ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm