Phi Nhung hào hứng đưa Hồ Văn Cường cùng các con nuôi sang Mỹ lưu diễn kết hợp du lịch

Phi Nhung hào hứng đưa Hồ Văn Cường cùng các con nuôi sang Mỹ lưu diễn kết hợp du lịch
HHT - Những hình ảnh vui vẻ của Phi Nhung và các con nuôi trên đất Mỹ bất giác khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung đã đưa các con nuôi của mình bao gồm Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Phú Quí, Tuyết Nhung... sang Mỹ biểu diễn cùng mình. Đây cũng là dịp hè nên Phi Nhung đã kiêm luôn phần thưởng du lịch cho các con sau 1 năm học tập và ca hát chăm chỉ. Bên cạnh đó, cô còn đưa các con đến nhà và giới thiệu với con gái ruột của mình.

Phi Nhung hào hứng đưa Hồ Văn Cường cùng các con nuôi sang Mỹ lưu diễn kết hợp du lịch ảnh 1

Sau những buổi biểu diễn, Phi Nhung cũng tranh thủ dẫn các con đi sắm đồ và cả mua quà cho các bé con nuôi khác tại Việt Nam. Nhìn những hạnh phúc của mẹ con Phi Nhung trên đất Mỹ, nhiều khán giả đã cảm thấy vui lây và bày tỏ sự ngưỡng mộ nữ ca sĩ dù công việc bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc các con.

Phi Nhung hào hứng đưa Hồ Văn Cường cùng các con nuôi sang Mỹ lưu diễn kết hợp du lịch ảnh 2

Tại Mỹ, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Phú Quí, Tuyết Nhung... cũng rất được khán giả yêu mến với giọng hát ngọt ngào, chất phác y chang mẹ Phi Nhung.

Phi Nhung hào hứng đưa Hồ Văn Cường cùng các con nuôi sang Mỹ lưu diễn kết hợp du lịch ảnh 3
Phi Nhung hào hứng đưa Hồ Văn Cường cùng các con nuôi sang Mỹ lưu diễn kết hợp du lịch ảnh 4
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.