Phi Nhung lần đầu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với con nuôi Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phi Nhung cho biết bản thân nữ ca sĩ đã phải nhận rất nhiều chỉ trích sau khi tố con nuôi "mắc bệnh ngôi sao", tuy nhiên cô thà nói ra để Hồ Văn Cường trở nên tốt hơn. 

Tập mới nhất của chương trình Chuyện Ngại Nói có sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung. Tại đây, giọng ca "Chiều Lên Bản Thượng" đã có những trải lòng về loạt ồn ào xoay quanh đời sống cá nhân. Mâu thuẫn với con nuôi Hồ Văn Cường cũng được Phi Nhung chia sẻ thẳng thắn. Cô cho biết trong số 23 người con nuôi thì Hồ Văn Cường là trường hợp đặc biệt nhất, bởi Cường nổi tiếng từ nhỏ và bố mẹ ruột của con cũng sống chung nhà với mình.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường ít nói chuyện với ai, thậm chí là bố mẹ ruột, cộng thêm tính cách bốc đồng của tuổi mới lớn khiến nam ca sĩ xa cách hơn với các thành viên trong nhà. Phi Nhung bày tỏ vì không thể dạy được con nên cô mới chọn cách "lên mạng kể hết", thà mình bị chửi chứ không để Cường tiếp tục như vậy.

Phi Nhung lần đầu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với con nuôi Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào ảnh 1

Ca sĩ Phi Nhung xuất hiện trong chương trình.

“Vì Cường là ca sĩ nên con có quyền tự do nhưng đôi khi tự do quá đâm ra bị ảo một chút. Đi học thì không chơi với ai, nghĩ là bạn bè phải chơi với mình, đến tìm mình. Fan đã đưa con tôi lên mây. Lúc đó, trong nhà không muốn dạy nữa. Tôi mới nói, một là phải dạy bây giờ, hai là không muốn dạy thì phải để con đi ra ngoài đời. 18 tuổi thì tôi cũng cho đi thôi, nhưng ra đời thì con phải biết đúng sai để nói chuyện với người ta", Phi Nhung cho hay.

Phi Nhung lần đầu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với con nuôi Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào ảnh 2

Phi Nhung và con trai thời điểm xảy ra ồn ào mâu thuẫn.

Sau ồn ào tố con “mắc bệnh ngôi sao”, nữ ca sĩ cho biết bản thân đã nhận về nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Dù vậy mối quan hệ của cô với Hồ Văn Cường đã hoàn toàn bình thường, Quán quân Vietnam Idol Kids đã hiểu mẹ nuôi hơn và Phi Nhung cũng bỏ qua sai lầm của con.

Về chuyện giấu kín con ruột - Wendy hơn 20 năm, ca sĩ cho biết đây là hành động bảo vệ và tôn trọng con gái. Được biết, từ lúc học lớp 5, Wendy đã sớm nhận thức và tâm sự với mẹ về sự việc. Bản thân cô bé muốn là người bình thường được chơi đùa hồn nhiên cùng bạn bè chứ không bị gắn mác "con gái Phi Nhung". Vậy nên đến khi con 18 tuổi, giọng ca Bông Điên Điển mới chia sẻ thông tin đến công chúng.

Phi Nhung lần đầu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với con nuôi Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào ảnh 3

Phi Nhung và con gái ruột.

Ca sĩ nói thêm Wendy hiện đang ở Mỹ, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên 2 năm rồi cô chưa được gặp con. Nói về chuyện "đi bước nữa", cô cho biết mình chưa tính tới, hiện tại chỉ muốn chăm lo tốt nhất cho Wendy và 23 người con nuôi của mình.

Phi Nhung lần đầu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với con nuôi Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào ảnh 7
Theo Chuyện ngại nói
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…