Phí Phương Anh cùng Hoàng Ku "biến hóa" khôn lường tại "Seoul Fashion Week"

Phí Phương Anh cùng Hoàng Ku "biến hóa" khôn lường tại "Seoul Fashion Week"
HHT - Tại ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang "Seoul Fashion Week", Quán quân The Face - Phí Phương Anh cùng stylist Hoàng Ku đã khiến giới mộ điệu mãn nhãn với một thiết kế đến từ NTK Công Trí - BST “Em Hoa” đình đám.

Mùa Seoul Fashion Week Xuân - Hè lần này, Phí Phương Anh tiếp tục sánh đôi cùng stylist “ruột” Hoàng Ku mang những bộ trang phục sành điệu, khẳng định đẳng cấp thời trang Việt đến chào sân đầy ấn tượng. Trong ngày đầu tiên, Quán quân The Face mùa 1 nổi bật với hai phong cách thời trang khác biệt.

Phí Phương Anh cùng Hoàng Ku "biến hóa" khôn lường tại "Seoul Fashion Week" ảnh 1

Buổi sáng là màn giới thiệu thiết kế "made in Vietnam" thuộc BST Em Hoa của NTK Công Trí - từng được Vogue vinh danh và Rihanna ưu ái lựa chọn. Bên cạnh bộ cánh Em Hoa trắng tinh với họa tiết hoa thêu nổi tinh xảo, Phí Phương Anh hoàn toàn tin tưởng các nhà thiết kế Việt từ bốt cao cổ của NTK Ivan Trần đến mũ của NTK Nguyễn Minh Công

Phí Phương Anh cùng Hoàng Ku "biến hóa" khôn lường tại "Seoul Fashion Week" ảnh 2
Phí Phương Anh cùng Hoàng Ku "biến hóa" khôn lường tại "Seoul Fashion Week" ảnh 3

Túi Gabrielle của Chanel là món đồ duy nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới mà Phương Anh chọn lựa. Vào buổi chiều, cô lại biến hóa với phong cách trẻ trung, năng động hơn khi diện nguyên cây từ thương hiệu cao cấp Kenzo, kết hợp với bốt của NTK Ivan Trần và mắt kính từ thương hiệu Linda Farrow hàng đầu thế giới. Điểm nhấn phá cách của cô nàng là mái tóc đen ngang vai được cách điệu bằng highlight kim tuyến độc đáo.

Phí Phương Anh cùng Hoàng Ku "biến hóa" khôn lường tại "Seoul Fashion Week" ảnh 4

Trong hơn nửa năm qua kể từ Seoul Fashion Week tháng 3, Phí Phương Anh đã trưởng thành và chín chắn hơn một cách rõ rệt. Cô là người mẫu hiếm hoi trong làng mẫu Việt không vướng scandal và luôn tập trung chuyên môn, lẳng lặng học hỏi và làm việc. Đặc biệt, tại Seoul Fashion Week mùa này, Phí Phương Anh hoàn toàn “tự thân tự lực” make up và làm tóc cho mình bằng những kỹ năng cô âm thầm học tập nghiêm túc trong thời gian qua.

Phí Phương Anh cùng Hoàng Ku "biến hóa" khôn lường tại "Seoul Fashion Week" ảnh 5

Sự kết hợp của đôi stylist - muse Hoàng Ku - Phí Phương Anh quả không phụ kỳ vọng khi một lần nữa, cả hai lại cùng nhau đem đến sàn thời trang quốc tế những phong cách ấn tượng và đầy màu sắc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm