Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019"

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019"
HHT - Là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia "Asia Fashion Award 2019", Phí Phương Anh ngày một cho thấy sức hút của mình tại làng mốt Việt.

Theo đó, sau khi liên tục ghi dấu ấn tại Seoul Fashion Week, Phí Phương Anh tiếp tục là gương mặt duy nhất của Việt Nam tham dự Asian Fashion Award 2019 sẽ diễn ra vào ngày 30/11 sắp tới. Sự kiện quy tụ hàng loạt gương mặt giải trí nổi tiếng có hoạt động hoặc ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang khắp nơi như HyunA, G.E.M, ØZI, Akemi Darenogare, Saya Kagawa, Cindy,...

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 1

Song Song với việc xác nhận tham gia AFA - Asia Fashion Awards, Phí Phương Anh cũng chính thức tung bộ ảnh mới với sự thay đổi trong phong cách khi lựa chọn các thiết kế basic thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng năng động.

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 2

Với cách chơi màu cứng tay và nhuần nhuyễn thông qua gam trắng và đen cơ bản, Phí Phương Anh tạo nên những set đồ mang hình ảnh đối lập dịu dàng và cá tính. Đặc biệt, tông màu tối giản cũng được kéo gỡ bằng cách sử dụng những phụ kiện như túi xách, giày tông cam nude để tạo nên tổng thể hài hoà, bắt mắt.

Một trong những ưu điểm của Phí Phương Anh là cô nàng tự biết cách làm nổi bật bản thân. Những đường kẻ mắt sắc lẹm cùng màu son đỏ thẫm tạo hiệu ứng thị giác cổ điển, sang trọng cũng được sử dụng vô cùng ăn ý trong bộ ảnh lần này.

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 3
Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 4

Có thể nói, khi những câu hỏi và hoài nghi về sự nghiệp kể từ sau khi đoạt giải quán quân The Face 2016, người đẹp sinh năm 1997 vẫn luôn chọn cách giữ im lặng và dần dần khẳng định mình. 

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm