Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019"

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019"
HHT - Là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia "Asia Fashion Award 2019", Phí Phương Anh ngày một cho thấy sức hút của mình tại làng mốt Việt.

Theo đó, sau khi liên tục ghi dấu ấn tại Seoul Fashion Week, Phí Phương Anh tiếp tục là gương mặt duy nhất của Việt Nam tham dự Asian Fashion Award 2019 sẽ diễn ra vào ngày 30/11 sắp tới. Sự kiện quy tụ hàng loạt gương mặt giải trí nổi tiếng có hoạt động hoặc ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang khắp nơi như HyunA, G.E.M, ØZI, Akemi Darenogare, Saya Kagawa, Cindy,...

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 1

Song Song với việc xác nhận tham gia AFA - Asia Fashion Awards, Phí Phương Anh cũng chính thức tung bộ ảnh mới với sự thay đổi trong phong cách khi lựa chọn các thiết kế basic thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng năng động.

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 2

Với cách chơi màu cứng tay và nhuần nhuyễn thông qua gam trắng và đen cơ bản, Phí Phương Anh tạo nên những set đồ mang hình ảnh đối lập dịu dàng và cá tính. Đặc biệt, tông màu tối giản cũng được kéo gỡ bằng cách sử dụng những phụ kiện như túi xách, giày tông cam nude để tạo nên tổng thể hài hoà, bắt mắt.

Một trong những ưu điểm của Phí Phương Anh là cô nàng tự biết cách làm nổi bật bản thân. Những đường kẻ mắt sắc lẹm cùng màu son đỏ thẫm tạo hiệu ứng thị giác cổ điển, sang trọng cũng được sử dụng vô cùng ăn ý trong bộ ảnh lần này.

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 3

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 4

Có thể nói, khi những câu hỏi và hoài nghi về sự nghiệp kể từ sau khi đoạt giải quán quân The Face 2016, người đẹp sinh năm 1997 vẫn luôn chọn cách giữ im lặng và dần dần khẳng định mình. 

Phí Phương Anh đại diện Việt Nam góp mặt tại "Asia Fashion Award 2019" ảnh 5

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm