Phí Phương Anh khiến khán giả ngỡ ngàng khi "lên đời" giọng hát sau thời gian ở ẩn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian “lui về ở ẩn”, đoạn clip mới nhất ghi lại khoảnh khắc luyện thanh của Phí Phương Anh khiến không ít netizen phải thay đổi thái độ.

Mới đây, giảng viên thanh nhạc của Phí Phương Anh đã khiến dân tình chú ý khi chia sẻ đoạn clip cô nàng đang luyện thanh. Trong video, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Quán quân The Face Vietnam 2016 có thể "bắn" nốt cao hay sử dụng giọng gió để thể hiện ca khúc Là Anh của Phạm Lịch.

Màn thể hiện ca khúc Là Anh với chất giọng ổn định của Phí Phương Anh.

Đầu năm 2021, Phí Phương Anh bất ngờ “đá chéo sân” sang lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em ngay thời điểm ra mắt bị xem như “thảm họa âm nhạc”. Chưa dừng lại ở đó, trong mỗi lần diễn live, nhiều khán giả cũng “soi” ra được Phí Phương Anh luôn hát nhép. Chính vì thế, từ lâu giọng hát của Phí Phương Anh chưa bao giờ được đánh giá cao.

Phí Phương Anh khiến khán giả ngỡ ngàng khi "lên đời" giọng hát sau thời gian ở ẩn ảnh 1
Màn ra mắt của Quán quân The Face Vietnam 2016 dưới vai trò ca sĩ vô tình để lại nhiều ấn tượng xấu cho người hâm mộ.

Sau hơn 2 năm kể từ ngày debut, Phí Phương Anh đã có sự thay đổi đáng kể. Sau khi xem đoạn clip luyện tập của người đẹp cùng giảng viên, phần lớn cư dân mạng đều đồng loạt ghi nhận sự nỗ lực của người đẹp.

Đây thực ra cũng không phải là lần đầu tiên Phí Phương Anh thể hiện trình độ ca hát của mình sau quá trình theo học giảng viên. Cách đây 1 tháng, nữ ca sĩ cũng từng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước màn “bắn" nốt cao của dưới sự hướng dẫn của giảng viên thanh nhạc.

Phí Phương Anh "bắn" nốt cao khá ấn tượng cùng sự hỗ trợ của giảng viên thanh nhạc.

Đông đảo netizen đã ghi nhận sự tiến bộ của Phí Phương Anh, đồng thời bày tỏ niềm hi vọng vào những sản phẩm sắp tới của cô.

Phí Phương Anh khiến khán giả ngỡ ngàng khi "lên đời" giọng hát sau thời gian ở ẩn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm