Phí Phương Anh (The Face) debut làm ca sĩ, khẳng định dung hòa giữa âm nhạc và thời trang

HHT - Phí Phương Anh vừa chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình với ca khúc có cái tên gợi nhiều tò mò "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em". 

Trước đây, Phí Phương Anh được biết đến là Quán quân của chương trình The Face Việt Nam 2016 và hoạt động với vai trò người mẫu. Quyết định lấn sân ca hát trong bối cảnh khán giả rất khắt khe cũng như không mấy thiện cảm với câu chuyện "người đẹp cầm mic", màn debut lần này là thử thách không nhỏ với cô.

Theo đó, dự án Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em được Phí Phương Anh và ê-kíp ấp ủ trong gần 1 năm. Ca khúc mang âm hưởng nhạc Dance, lấy đề tài về kẻ thứ 3 trong chuyện tình yêu, Phí Phương Anh cũng tạo ra một vũ điệu “cắm sừng" phù hợp với ca khúc.

Phí Phương Anh (The Face) debut làm ca sĩ, khẳng định dung hòa giữa âm nhạc và thời trang ảnh 1

Teasing poster ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em

Phí Phương Anh chia sẻ, màu sắc âm nhạc cô chọn sẽ đúng với con người của mình nhất: “Theo đúng tính cách của em trong tình yêu thì âm nhạc của tôi sẽ phải hơi bất cần nhưng vẫn đáng yêu, tinh nghịch. Sau một năm nhiều biến động, tôi cũng muốn mang màu sắc và năng lượng mới mẻ đến cho mọi người".

Giữa khu vườn đa màu sắc âm nhạc của V-Pop, Phí Phương Anh bày tỏ mong muốn được khán giả nhớ đến âm nhạc của mình qua những giai điệu xập xình, vui tươi  hình ảnh mang hơi hướng retro. 

Phí Phương Anh (The Face) debut làm ca sĩ, khẳng định dung hòa giữa âm nhạc và thời trang ảnh 2

Trước đây, Phí Phương Anh được biết đến thông qua vai trò người mẫu

Nói thêm về quyết định rẽ hướng từ người mẫu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Phí Phương Anh cho biết đây là thời điểm cô muốn tìm một con đường mới để chinh phục: “Tôi mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, tôi sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Tôi vẫn muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị”. 

Phí Phương Anh (The Face) debut làm ca sĩ, khẳng định dung hòa giữa âm nhạc và thời trang ảnh 3

Sản phẩm âm nhạc Cắm Sừng Ai Thì Cắm Đừng Cắm Sừng Em sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 6/1/2021. 

 
Teaser Cắm Sừng Ai Thì Cắm Đừng Cắm Sừng Em
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm