Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng phản hồi tin đồn nữ diễn viên đã ly hôn chồng thiếu gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tin đồn Diệp Lâm Anh đã ly hôn chồng thiếu gia đang phát tán trên mạng xã hội, trả lời một trang tin tức, quản lý của cô khẳng định không có chuyện gia đình nữ diễn viên rạn nứt tình cảm như mọi người đồn đoán.

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn một nghệ sĩ nữ tên D. đã âm thầm ly hôn. Theo mô tả, sao nữ này từng tham gia chương trình về người mẫu nổi tiếng và một chương trình thực hiện thử thách với lịch trình di chuyển khắp Việt Nam. Sao nữ này cũng vừa đón tuổi mới mà không có sự xuất hiện của chồng.

Diệp Lâm Anh nhanh chóng được netizen gọi tên bởi trùng khớp với các dữ kiện mà tin đồn đưa ra. Hiện nữ diễn viên vẫn giữ im lặng trước tin đồn này. Tuy nhiên quản lý của cô mới đây đã lên tiếng, cho biết hôn nhân là chuyện riêng tư của Diệp Lâm Anh, sẽ không có phát ngôn nào thay cô.

Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng phản hồi tin đồn nữ diễn viên đã ly hôn chồng thiếu gia ảnh 1

Quản lý khẳng định thông tin Diệp Lâm Anh và chồng chia tay là không chính xác.

Dù vậy, chia sẻ với trang tin Ione.net, người này khẳng định tin đồn trên là không chính xác: "Diệp Lâm Anh hiện giờ vẫn đang ở với gia đình nhà chồng và rất hạnh phúc. Không có chuyện cô ấy ly hôn. Cô ấy chưa có một phát ngôn chính thức nào về chuyện hôn nhân, gia đình nên tất cả thông tin lan truyền hiện tại là thất thiệt".

Nói về chuyện ông xã Diệp Lâm Anh không xuất hiện trong hình ảnh mừng tuổi mới của cô, quản lý chia sẻ thêm vì trước nay người đẹp cũng rất ít đăng ảnh cùng ông xã. Cặp đôi chỉ xuất hiện cùng nhau trong những quảng cáo mời cả hai vợ chồng.

Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng phản hồi tin đồn nữ diễn viên đã ly hôn chồng thiếu gia ảnh 2

Hình ảnh đón tuổi mới được Diệp Lâm Anh đăng trên Instagram.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, cô từng là thành viên của nhóm nhảy Big Toe trước khi tham dự cuộc thi Vietnam's Next Top Model năm 2010. Năm 2013, cô đoạt giải Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú, đồng hành cùng người bạn thân - Thu Hiền. Năm 2018, Diệp Lâm Anh về chung nhà với thiếu gia Nghiêm Đức và hiện có hai nhóc tì: Boorin (năm 2018) và B.Boy (2019). Thời gian qua, Diệp Lâm Anh tập trung cho kinh doanh và sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng.

Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng phản hồi tin đồn nữ diễn viên đã ly hôn chồng thiếu gia ảnh 6
Theo ione.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm