Phía Hangeng (Hàn Canh) phản hồi tin đồn tham gia cùng một chương trình với Super Junior

Phía Hangeng (Hàn Canh) phản hồi tin đồn tham gia cùng một chương trình với Super Junior
HHT - Liệu Hangeng có đứng trên sân khấu cùng nhóm nhạc cũ một lần nữa?

Mới đây, phía Hangeng đã đáp lại những tin đồn về việc anh sẽ xuất hiện trên một chương trình cùng với các thành viên của Super Junior.

Phía Hangeng (Hàn Canh) phản hồi tin đồn tham gia cùng một chương trình với Super Junior ảnh 1

Có vẻ như những tin đồn xuất phát từ mạng xã hội Weibo, khi cư dân mạng tuyên bố rằng các thành viên của Super Junior đã nhận được lời mời tham gia chương trình Street Dance of China với tư cách khách mời, trong khi Hangeng đang là đội trưởng một đội.

Phía Hangeng cho biết: "Cho đến bây giờ, chúng tôi chưa nghe được thông báo này từ nhân viên của Street Dance of China, và chúng tôi vẫn chưa thảo luận về nội dung cụ thể về chương trình. Xin hãy kiểm tra kế hoạch quảng bá Hàn Quốc của Hangeng với đội quản lý Hàn Quốc của anh ấy. Cảm ơn bạn đã quan tâm".

Phía Hangeng (Hàn Canh) phản hồi tin đồn tham gia cùng một chương trình với Super Junior ảnh 2

Hangeng từng là thành viên của nhóm Super Junior. Anh rời nhóm năm 2009, trở về hoạt động tại Trung Quốc và gặt hái rất nhiều thành công ở cả mảng âm nhạc và phim ảnh. Hiện tại, bộ phim Tiền Nhiệm Đột Kích 3 mà anh thủ vai chính đang là bộ phim điện ảnh tình cảm Hoa ngữ đạt kỷ lục phòng vé cao nhất.

Khi Super Junior kỉ niệm 10 năm thành lập, anh từng bày tỏ mong muốn được đứng trên sân khấu cùng nhóm một lần nữa.

Street Dance of China là show truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng vũ đạo được trang đăng tải video hàng đầu Trung Quốc - Youku đầu tư và phát sóng. Ngoài Hangeng còn có sự góp mặt của Hoàng Tử Thao, La Chí Tường  Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm