Phía Kay Trần lên tiếng về ồn ào tranh chấp bản quyền ca khúc "Tết Đong Đầy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tranh chấp bản quyền ca khúc "Tết Đong Đầy" giữa Nguyễn Khoa và Kay Trần đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mới đây, phía Kay Trần đưa ra thông báo chính thức đầu tiên về vụ việc này.

Tối 3/1, công ty quản lý của nghệ sĩ Kay Trần chính thức lên tiếng về tranh chấp bản quyền ca khúc Tết Đong Đầy với Nguyễn Khoa. Trong thông báo chính thức đầu tiên, phía Kay Trần tuyên bố chính nhạc sĩ Nguyễn Khoa đã vi phạm luật sở hữu trí tuệ khi tự ý kinh doanh bản ghi và sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Kay Trần với mục đích thương mại suốt thời gian qua.

Phía Kay Trần lên tiếng về ồn ào tranh chấp bản quyền ca khúc "Tết Đong Đầy" ảnh 1
Phía Kay Trần lên tiếng về ồn ào tranh chấp bản quyền ca khúc "Tết Đong Đầy" ảnh 2

Kay Trần và Nguyễn Khoa đang tranh chấp bản quyền ca khúc Tết Đong Đầy.

Công ty cũng cho biết đã liên hệ với Nguyễn Khoa để trao đổi về vấn đề bản quyền ca khúc Tết Đong Đầy với mong muốn giải quyết theo hướng ôn hoà có lợi cho đôi bên và đúng theo luật pháp quy định nhưng phía Nguyễn Khoa từ chối trao đổi trực tiếp và từ chối giải quyết theo luật pháp. Không những thế, đại diện Kay Trần còn nêu lên những thông tin mà Nguyễn Khoa cung cấp là không chính xác và mang tính bôi nhọ danh dự cá nhân, tập thể.

Phía Kay Trần lên tiếng về ồn ào tranh chấp bản quyền ca khúc "Tết Đong Đầy" ảnh 3

"Hiện tại, chúng tôi đang làm việc theo trình tự với luật sư. Các bằng chứng cụ thể chứng minh bản quyền của bản ghi, quyền tác giả của bài hát “Tết Đong Đầy” cũng như việc sử dụng trái phép bản ghi & hình ảnh của nghệ sĩ Kay Trần đã được thu thập đầy đủ để phía luật sư tiến hành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định", đơn vị quản lý ca sĩ Kay Trần nhấn mạnh.

Tối 2/1, nhạc sĩ Nguyễn Khoa lên tiếng cho biết bị công ty của Kay Trần dọa kiện vì vấn đề bản quyền ca khúc dù anh là nhạc sĩ và ca sĩ thể hiện khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Phía Kay Trần lên tiếng về ồn ào tranh chấp bản quyền ca khúc "Tết Đong Đầy" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm