Phía Ngô Diệc Phàm thanh minh 10 điều về lùm xùm với Đô Mỹ Trúc, netizen nghi ngụy tạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một ngày đầy sóng gió, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã tổng kết lại 10 điều nhằm làm sáng tỏ vụ lùm xùm chưa hồi kết giữa nam diễn viên và hotgirl Đô Mỹ Trúc.

Ngày 19/7 quả thật là một ngày đầy sóng gió với Ngô Diệc Phàm sau khi bị hotgirl Đô Mỹ Trúc liên tiếp tố cáo và đưa ra tối hậu thư yêu cầu giải nghệ trong vòng 24 giờ. Sau khi lên tiếng khẳng định Đô Mỹ Trúc bịa đặt thông tin vào sáng ngày 19/7, mới đây, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã đăng tải một văn bản thanh minh, làm sáng tỏ lùm xùm tình ái giữa nam diễn viên và hotgirl họ Đô gồm:

1. Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc lần đầu gặp mặt vào ngày 5/12/2020 tại một buổi tụ tập với bạn bè, trong đó, không có bất kỳ ai rót rượu cho Đô Mỹ Trúc. Cho tới thời điểm hiện tại, cả hai mới gặp nhau được 1 lần.

2. Lần cuối cùng nói chuyện của cả hai trên Wechat là vào ngày 31/5/2021.

Phía Ngô Diệc Phàm thanh minh 10 điều về lùm xùm với Đô Mỹ Trúc, netizen nghi ngụy tạo ảnh 1

Đoạn chat được PLV của Ngô Diệc Phàm tung ra, khẳng định lần cuối cả hai nói chuyện trên Wechat là vào ngày 31/5/2021.

3. Vào ngày 2/6, tài khoản Weibo tên “bạn học Lưu Mỹ Lệ” lấy thân phận bạn tốt của Đô Mỹ Trúc đăng tải các thông tin về “bạo lực lạnh”, “đột nhiên biến mất vào tháng 4”... nhắm vào Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, bài viết này có quá nhiều mâu thuẫn (?!).

4. Ngày 8/7, Đô Mỹ Trúc đăng Weibo, nhận trả lời phỏng vấn qua đó bịa đặt loạt cáo buộc về phía Ngô Diệc Phàm như ngoại tình, chuốc rượu, lạm dụng trẻ vị thành niên... Các thông tin này đều vô lý, không có bằng chứng và tạo ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng nam diễn viên.

5. 18h27 ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc gửi 8 email đe dọa đến phòng làm việc, yêu cầu Ngô Diệc Phàm liên hệ để giải quyết lùm xùm.

Phía Ngô Diệc Phàm thanh minh 10 điều về lùm xùm với Đô Mỹ Trúc, netizen nghi ngụy tạo ảnh 2
Hình ảnh email của Đô Mỹ Trúc gửi đến phòng làm việc, yêu cầu Ngô Diệc Phàm liên hệ được phía nam diễn viên đưa ra.

6. Từ 18h27 ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc yêu cầu phòng làm việc Ngô Diệc Phàm trả 2 triệu NDT để xóa các bài đăng tố cáo. Vào 3h09 ngày 11/7, hotgirl họ Đô đòi tăng lên 8 triệu NDT, tuyên bố đại diện cho các cô gái khác đòi bồi thường. Sau khi không nhận được sự đồng ý, cô đưa ra con số cuối cùng là 3 triệu NDT.

Phía Ngô Diệc Phàm thanh minh 10 điều về lùm xùm với Đô Mỹ Trúc, netizen nghi ngụy tạo ảnh 3
Bằng chứng phía Ngô Diệc Phàm tung ra khẳng định Đô Mỹ Trúc yêu cầu phòng làm việc của nam nghệ sĩ trả tiền để xóa các bài đăng.

7. Mẹ Ngô Diệc Phàm không chịu được áp lực từ những tố cáo của Đô Mỹ Trúc nên đã chuyển 500.000 NDT cho cô thông qua tài khoản cá nhân.

8. 19h58 ngày 17/7/2021, Đô Mỹ Trúc ngụy tạo tin nhắn Wechat nói chuyện với “Phàm thế văn hóa”, nội dung tin nhắn có thông tin “Phàm thế văn hóa xin lỗi Đô Mỹ Trúc” cùng nhiều tin bịa đặt khác.

Phía Ngô Diệc Phàm thanh minh 10 điều về lùm xùm với Đô Mỹ Trúc, netizen nghi ngụy tạo ảnh 4

Phòng làm việc khẳng định nội dung tin nhắn giữa Đô Mỹ Trúc và "Phàm thế văn hóa" không có thật.

9. 10h35 ngày 17/7/2021, Đô Mỹ Trúc tiếp tục đăng tải ảnh màn hình tin nhắn với bên “Phàm thế văn hóa”, cho rằng đây là tên Weibo của phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, tên Weibo thật của phòng làm việc nam diễn viên họ Ngô là 20XXCLUB chứ không phải “Phàm thế văn hóa”.

10. 19h02 ngày 18/7/2021, Đô Mỹ Trúc đăng Weibo cho biết đã chuyển lại 180.000 NDT. Nhưng đến thời điểm hiện tại, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa nhận được số tiền nói trên.

Sau bài đăng của phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, netizen Trung Quốc tỏ ra bán tín bán nghi vào scandal của nam diễn viên. Tuy nhiên, một số netizen đã phát hiện nhiều điểm đáng ngờ trong hình ảnh cap màn hình mà phòng làm việc Ngô Diệc Phàm lấy làm bằng chứng.

Theo đó, netizen cho rằng khoảng cách giữa chữ và khung chat không đúng tỷ lệ và khoảng cách giữa các câu là không đồng nhất. Thế nên, câu hỏi được đặt ra là Đô Mỹ Trúc đã nói dối hay phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm làm giả bằng chứng vẫn cần được làm sáng tỏ.

Phía Ngô Diệc Phàm thanh minh 10 điều về lùm xùm với Đô Mỹ Trúc, netizen nghi ngụy tạo ảnh 5

Ngoài ra, trước đó, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm khẳng định chưa từng đăng ký tài khoản weibo dưới tên phòng làm việc. Thế nhưng trong bài đăng thanh minh lại có nhắc đến tài khoản 20XXCLUB là tên chính thức của phòng.

Tổng kết lại, tuy đã lên bài thanh minh, nhưng phòng làm việc của nam diễn viên vẫn chưa thể giải đáp hết các thắc mắc của netizen cũng như thể hiện một số điểm bất nhất so với phát ngôn trước đó. Những người theo dõi vụ lùm xùm này đang chờ đợi Đô Mỹ Trúc sớm lên tiếng đáp trả và đưa ra bằng chứng chứng minh cho các cáo buộc của mình đối với Ngô Diệc Phàm.

Phía Ngô Diệc Phàm thanh minh 10 điều về lùm xùm với Đô Mỹ Trúc, netizen nghi ngụy tạo ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.