Phía Ravi (VIXX) liên tục “quay xe”, chuyện hẹn hò với Taeyeon (SNSD) túm lại thế nào?

HHT - Bữa sáng với bữa trưa chỉ cách nhau có một bữa cơm nhưng đã khiến fan K-Pop tha hồ hoang mang chóng mặt vì tin tức đảo chiều liên tục xoay quanh nghi vấn hẹn hò của Taeyeon và Ravi.

Như đã biết, sáng ngày 27/12, toàn thể cộng đồng K-Pop được phen xôn xao khi Joynews24 tung tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) đã hẹn hò được khoảng 1 năm. Vào ngày 25/12, Joynews24 bắt gặp cặp đôi đang hẹn hò tại nhà của Ravi. Ravi đón Taeyeon từ chỗ của nữ ca sĩ ở Seongsu-dong và sau đó đến nhà của anh ấy ở Seonleung.

Phía Ravi (VIXX) liên tục “quay xe”, chuyện hẹn hò với Taeyeon (SNSD) túm lại thế nào? ảnh 1

Tuy nhiên ngay sau đó, công ty chủ quản của hai bên đã lên tiếng phủ nhận. SM còn nói rằng Taeyeon và Ravi gặp nhau là do cả hai đang "bắt tay" tạo nên một sản phẩm âm nhạc mới.

Thế nhưng đến trưa ngày 27/12, phía Ravi đã đột ngột “quay xe”, xác nhận cặp đôi đang hẹn hò. Cụ thể, một người quen của Ravi ở công ty GROOVL1N đã chia sẻ với Joynews24 rằng cả hai đang tìm hiểu nhau. Người này còn hi vọng truyền thông không đăng những bài mang tính suy đoán để đôi trẻ có thể tìm hiểu nhau như bao cặp đôi khác.

Thông tin này đã khiến các fan K-Pop hoang mang chóng mặt bởi GROOVL1N chính là công ty do Ravi thành lập và làm chủ nên các fan rất khó hiểu trước sự bất nhất thông tin này. Thêm nữa, nguồn tin là từ "một người quen của Ravi" cũng khiến các fan đặt dấu chấm hỏi lớn.
Và y như rằng, ngay lập tức sau đó, phía GROOVL1N lại một lần nữa phải ra thông báo, chính thức tuyên bố Ravi và Taeyeon không hẹn hò. Cả hai chỉ là tiền bối, hậu bối thân thiết.
Phía Ravi (VIXX) liên tục “quay xe”, chuyện hẹn hò với Taeyeon (SNSD) túm lại thế nào? ảnh 2
Một điều thú vị là trái với các tin đồn hẹn hò thường gặp, Taeyeon và Ravi lại nhận được sự ủng hộ của đông đảo các fan vì cả hai rất dễ thương, tương xứng cả về tài năng, ngoại hình và cả hai đều được lòng fan. Nhưng xem ra với những nỗ lực phủ nhận từ phía hai công ty thì cặp đôi chị em này không hẹn hò với nhau thật rồi.
Phía Ravi (VIXX) liên tục “quay xe”, chuyện hẹn hò với Taeyeon (SNSD) túm lại thế nào? ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm