Phía sau bản hit “Send My Love” của Adele là những điều nhỏ xíu mà bạn chưa biết

Phía sau bản hit “Send My Love” của Adele là những điều nhỏ xíu mà bạn chưa biết
HHT - Đã tròn 3 năm tính từ ngày “Send My Love” trích từ album “25” ra đời. Và có những chuyện chưa kể về ca khúc này sẽ khiến bạn càng yêu thêm bản hit của Adele.

Là một trong những ca khúc mang giai điệu tươi sáng duy nhất trong album phòng thu thứ 3 mang tên 25 của “hoạ mi nước Anh”, Send My Love (To Your New Lover) không chỉ thu hút được sự yêu thích lớn từ các Daydreamers (fandom của Adele) mà còn nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình và khán giả trên toàn thế giới. Nhà báo Josh Duboff của Vanity Fair gọi ca khúc này là “bản nhạc thú vị nhất mà Adele từng thu âm”.

Phía sau bản hit “Send My Love” của Adele là những điều nhỏ xíu mà bạn chưa biết ảnh 1

Bên cạnh giai điệu, Send My Love cũng là sản phẩm âm nhạc hiếm hoi mà Adele tự tin thể hiện “vũ đạo”. Và nếu ai đó đã quen với một Adele chỉ ngồi hát hay đi qua đi lại trong các MV và cất những nốt nhạc buồn, MV Send My Love sẽ khiến bạn quên ngay tất tật tật điều đó.

Phía sau bản hit “Send My Love” của Adele là những điều nhỏ xíu mà bạn chưa biết ảnh 2

Và để đánh dấu “sinh nhật” cho ca khúc vừa tròn 3 năm tuổi, có những điều nhỏ xíu mà có thể bạn chưa biết sẽ được tiết lộ ngay bây giờ.

Theo đó, ca khúc Send My Love (To Your New Lover) có tên ban đầu là We Ain’t Kid No More. Bản nhạc được chủ nhân hit Hello sáng tác khi cô nàng chỉ mới là thiếu nữ 13 tuổi.

Mới 13 tuổi đã viết những lời

Khi single Send My Love (To Your New Lover) được ra mắt, MV đã được phát sóng trên sân khấu Billboard và được khán giả toàn thế giới biết đến danh tiếng ngay-vừa-lúc-lọt-lòng. Nhưng khi MV đang phát sóng thì đã bị cắt ngang. Nguyên nhân là một số khán giả cảm thấy bệnh rối loạn tiền đình của họ bỗng nhiên bộc phát trở lại.

Minh chứng cho sự rối loạn của người xem với các hiệu ứng chuyển động của Adele.

Ngoài ra, theo tiết lộ, trong quá trình thu âm album phòng thu thứ 3 – 25, các cộng sự của Adele đã được nghe bản Send My Love (To Your New Lover) và đồng tình rằng ca khúc nên được đưa cho Max Martin. Thế nhưng, Adele đã lập tức hỏi rằng Max Martin là ai.

Adele đã hồn nhiên hỏi các cộng sự của mình rằng Max Martin là ai. Dù

Ngay sau đó, các cộng sự đã đưa cho Adele nghe ca khúc I Knew You Were Trouble của Taylor Swift và được sản xuất bởi Max Martin. Tiếp đến, Adele đã có một cuộc hẹn với Max Martin.

Phía sau bản hit “Send My Love” của Adele là những điều nhỏ xíu mà bạn chưa biết ảnh 6

Trên đây là những chuyện nhỏ chưa kể về bản hit 3 tuổi – Send My Love (To Your New Lover), chắc chắn sẽ khiến bạn càng yêu mến và trân trọng về ca khúc này của Adele. Hiện tại, fan của cô nàng và khán giả trên khắp thế giới đang chờ đợi sự trở lại của Adele trong album phòng thu mới nhất – 30.

Phía sau bản hit “Send My Love” của Adele là những điều nhỏ xíu mà bạn chưa biết ảnh 7

Liệu đây sẽ là một kỉ nguyên tươi sáng hay sẽ tiếp tục “gây nghiện” với những ca khúc “lụi tim”? Hoặc thậm chí là thời kì “đen tối” hơn với những góc nhìn sâu về tình yêu tan vỡ? Thật khó mà đoán được.

Thế nhưng, chỉ đơn giản là giọng hát của Adele và các sản phẩm âm nhạc chỉn chu của cô nàng (luôn được bảo chứng) cũng trở thành những nhân tố đáng giá để chúng ta mong chờ rồi.

Phía sau bản hit “Send My Love” của Adele là những điều nhỏ xíu mà bạn chưa biết ảnh 8

Và trong thời gian chờ đợi Adele trở lại, chúng ta hãy "thổi nến mừng sinh nhật" cho cô-gái Send My Love nhé!

Theo Adele Fan Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm