Phía sau mái tóc hồng nổi bật của Moonbin (Atsro) là rất nhiều nỗi niềm khó nói

Phía sau mái tóc hồng nổi bật của Moonbin (Atsro) là rất nhiều nỗi niềm khó nói
HHT - Hội idol tóc màu rực rỡ kiêm tóc hỏng, tóc rụng lại vừa kết nạp thêm một thành viên mới rồi.

Các chàng trai Astro vừa mới làm khách mời trong show phát thanh Kim Chang Yeol's Old School của đài SBS, và cùng trò chuyện về những mái tóc nhuộm rực rỡ của nhóm. Quả thực là những mái tóc có màu chói như thế này giúp các chàng trai nổi bật hơn khi chụp ảnh hay trên sân khấu, giúp họ thay đổi hình ảnh cho mới mẻ, nhưng cũng kéo theo hậu quả không nhỏ.

Phía sau mái tóc hồng nổi bật của Moonbin (Atsro) là rất nhiều nỗi niềm khó nói ảnh 1

Jinjin giải thích “Album mới của nhóm có tên là All light (Tất cả ánh sáng), thế nên chúng em cố gắng có tạo hình nhìn thật rực rỡ, nhiều màu sắc. Trang phục của tụi em đều màu trắng hết”. Moonbin than thở thêm “Em đã phải tẩy tóc tới 6 lần mới cho ra màu hồng này đấy. Tóc em không thể chịu thêm được nữa. Phần tóc mái thì không còn là tóc xịn của em nữa rồi”.

Phía sau mái tóc hồng nổi bật của Moonbin (Atsro) là rất nhiều nỗi niềm khó nói ảnh 2

Jinjin nghe thấy vậy bèn an ủi “Anh nghĩ nó phụ thuộc vào tóc em dày hay mỏng đấy mà. Tóc của anh mỏng nên lên màu nhanh lắm, tóc Moonbin thì quá dày nên phải tẩy tóc nhiều hơn đó”.

Moonbin cũng chỉ là thành viên mới nhất của hội các idol khổ vì tẩy và nhuộm tóc quá nhiều mà thôi. Idol K-Pop thay đổi màu tóc liên tục, mỗi khi ra sản phẩm âm nhạc mới đều thay kiểu tóc mới, và tóc lần sau thường rực rỡ hơn lần trước. Với những tông màu nổi bật như xanh đỏ, vàng hồng thì idol cần tẩy tóc nhiều lần mới có được màu tóc đẹp.

Phía sau mái tóc hồng nổi bật của Moonbin (Atsro) là rất nhiều nỗi niềm khó nói ảnh 3

Vì thế mà tóc của nhiều người sẽ bị khô, rụng, chẻ ngọn. Chuyện tóc idol vì quá khô đến mức dựng ngược trên sân khấu đã trở nên quá quen thuộc với các fan rồi. Thậm chí nhiều nữ idol còn phải cắt ngắn tóc để nuôi tóc mới khỏe hơn, vì phần tóc cũ đã yếu đến mức không thể tác động gì thêm được nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm