Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu đã có màn ra mắt khá thành công ở show “Đạp Gió 2023” với màn xé váy cực kỳ bất ngờ và ấn tượng. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tò mò về những chi tiết hậu trường phía sau tiết mục này.

Đạp Gió 2023 là một chương trình thi hát, nơi 34 nữ nghệ sĩ cùng trổ tài làm ca sĩ đa năng nhưng sau tiết mục đầu tiên của Chi Pu, điều mà khán giả bàn tán nhiều nhất lại không phải là giọng hát. Thay vào đó, cư dân mạng xuýt xoa ấn tượng trước màn "xé váy" bất ngờ ngay trên sân khấu của Chi Pu, màn trình diễn khiến chính những người trong trường quay cũng phải ồ à kinh ngạc.

Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này? ảnh 1
Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này? ảnh 2

Chi Pu có màn "xé váy" cực ấn tượng.

Ngay sau khi tập đầu tiên của Đạp Gió 2023 lên sóng, stylist Hoàng Ku đã tiết lộ rằng anh chính là người nghĩ ra màn giật váy độc đáo này. Hoàng Ku được Chi Pu mời làm người phụ trách trang phục cho cô trong show Đạp Gió 2023, anh đã mang theo 100kg quần áo phụ kiện sang Trung Quốc cùng Chi Pu.

Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này? ảnh 3

Cận cảnh trang phục diễn đầu tiên của Chi Pu.

Theo như Hoàng Ku tiết lộ trên trang cá nhân thì anh đã quyết định ưu tiên trang phục của các nhà thiết kế trong nước để đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với khán giả nước ngoài. Chẳng hạn khi ghi hình teaser giới thiệu thí sinh, BTC có chuẩn bị sẵn váy áo nhưng Chi Pu và Hoàng Ku đã quyết định chọn một bộ váy tự chuẩn bị, và tất nhiên là một sản phẩm của local brand. Bộ váy được khen là đơn giản mà sang trọng, giúp Chi Pu cực kỳ nổi bật.

Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này? ảnh 4
Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này? ảnh 5

Chi Pu mặc thiết kế Việt Nam trong teaser giới thiệu.

Trang phục diễn của Chi Pu trong sân khấu đầu tiên cũng là một thiết kế trong nước do NTK Nguyễn Tiến Truyển thực hiện theo ý tưởng của Hoàng Ku. Chàng stylist tiết lộ, chính anh là người nghĩ ra chiêu xé váy để Chi Pu gây ấn tượng mạnh trên sân khấu nên anh hài hước tự nhận mình đâu chỉ làm stylist mà còn kiêm luôn đạo diễn sáng tạo của Chi Pu.

Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này? ảnh 6

Stylist Hoàng Ku và Chi Pu là đôi bạn thân lâu năm.

Có thể thấy Hoàng Ku đã rất hiểu thế mạnh của Chi Pu để tìm ra những bộ trang phục giúp đại diện Việt Nam tỏa sáng nhất có thể. Vì thế cư dân mạng càng thêm chờ đợi những sân khấu tiếp theo của Chi Pu, để xem cô sẽ biến hóa như thế nào.

Phía sau màn "xé váy" của Chi Pu: Trang phục của thương hiệu nào, ai nghĩ ra chiêu này? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm