Phía sau một cô gái… bị thủy đậu là chàng “soái ca” vạn người mê

Phía sau một cô gái… bị thủy đậu là chàng “soái ca” vạn người mê
HHT - Được người yêu tận tình chăm sóc dù bị thủy đậu “xanh lét” mình mẩy, cô gái này đang khiến cộng đồng mạng “ghen tị” vì đã may mắn tìm thấy “soái ca” đời mình.

Bức ảnh gây sốt mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc một chàng trai loay hoay tết tóc cho người yêu. Điều đáng chú ý ở đây là nhân vật nữ chính đang khổ sở vì căn bệnh thủy đậu “làm tình làm tội”, với những vết mụn nước xanh lét khắp mình mẩy.

Phía sau một cô gái… bị thủy đậu là chàng “soái ca” vạn người mê ảnh 1

Chàng trai lóng ngóng tết tóc cho người yêu trên giường bệnh. (Ảnh: FB Thảo Mèo)

Chủ nhân bức ảnh là một bạn nữ có tài khoản Facebook Thảo Mèo. Theo chia sẻ từ Thảo, bạn tình cờ ghi lại hình ảnh này khi vào bệnh viện thăm người nhà. Chàng trai “nhìn rõ khắc khổ nhưng vẫn rất nhiệt tình” chăm sóc cho người yêu. Sau một hồi lóng ngóng tết xong mái tóc, bạn nam còn “đỡ người yêu nằm, lau khóe mắt cho đỡ rỉ, đắp chăn rất cẩn thận, kẹp nhiệt độ xem tình hình thế nào, rồi mới chạy đi Grab tiếp”. Sau hơn 3 giờ đồng hồ, bức ảnh đã thu hút được hơn 21 nghìn lượt like.

Không chỉ đón “cơn mưa” like, bức ảnh còn nhận được hàng ngàn comment của cộng đồng mạng. Bên cạnh nỗi e ngại lây bệnh, hầu hết bình luận đều thể hiện thái độ ngưỡng mộ dành cho “anh gấu nhà người ta”.

 
Phía sau một cô gái… bị thủy đậu là chàng “soái ca” vạn người mê ảnh 2
Phía sau một cô gái… bị thủy đậu là chàng “soái ca” vạn người mê ảnh 3
Phía sau một cô gái… bị thủy đậu là chàng “soái ca” vạn người mê ảnh 4

Hàng loạt “lời có cánh” dành cho tình cảm của cặp đôi.

Chia sẻ về bức ảnh, tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Trung bày tỏ sự trân trọng: “Đừng tìm người yêu với mấy cái tiêu chí vật chất xa xỉ làm gì. Tìm một cậu chịu thương chịu khó thế này này. Người yêu thương mình là người dẫu biết rằng có thể lây ốm vẫn nhất định phải ôm lấy mình, vì sợ mình tủi thân, vì không yên tâm để ai khác chăm sóc cho mình. Đơn giản thế thôi, nhưng người chân thành vậy mới đi cùng mình đến cuối cùng được.”

Cô gái trong bức ảnh đã may mắn tìm thấy một chàng trai dám “ôm lấy” mà không sợ “lây ốm” của cô ấy. Còn bạn, bạn đã có một người yêu thương chân thành cho riêng mình ở bên hay chưa?

THANH THANH

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.