Phía sau nụ cười tươi rói, đâu có ngờ Chanyeol (EXO) phải che đi rất nhiều nước mắt

Phía sau nụ cười tươi rói, đâu có ngờ Chanyeol (EXO) phải che đi rất nhiều nước mắt
HHT - Tâm sự của Chanyeol trong concert mới nhất của EXO chắc chắn sẽ khiến nhiều người giật mình, khi nhìn thấy phía sau cuộc sống lung linh của một idol.

Nhắc đến Chanyeol, không chỉ fan của EXO mà các fan K-Pop nói chung đều nghĩ ngay tới chàng trai có thân hình cao kều, đi đâu cũng gặp rắc rối vì chiều cao vượt trội, chàng khổng lồ có nụ cười hiền lành ấm áp, tính cách đáng yêu thân thiện. Suốt nhiều năm debut cùng EXO, Chanyeol chưa vướng scandal nào, tài khoản Instagram cũng toàn những hình ảnh vui vẻ.

Phía sau nụ cười tươi rói, đâu có ngờ Chanyeol (EXO) phải che đi rất nhiều nước mắt ảnh 1

Ai cũng nghĩ Chanyeol đang tận hưởng cuộc sống màu hồng của một idol nổi tiếng, cho đến khi nghe Chanyeol tâm sự trong concert mới nhất của EXO. Nhóm đang thực hiện tour diễn thứ 5 trong sự nghiệp mang tên ExplOration với điểm dừng chân đầu tiên là Seoul. Theo kịch bản chương trình, các thành viên EXO sẽ tâm sự về những gì mình đã trải qua.

Không ai ngờ Chanyeol đã rơi nước mắt, khi tiết lộ về những nỗi lo lắng, những hụt hẫng của chính mình “Sau mỗi buổi diễn, tôi thường thức muộn và suy nghĩ cả đêm. Tôi cứ bận rộn tiến về phía trước, chẳng kịp ngoái đầu nhìn lại phía sau. Tôi đã luôn làm việc rất chăm chỉ. Mãi đến khi tạm dừng chân, tôi mới nhận ra mình đã quá kiệt sức rồi”.

Phía sau nụ cười tươi rói, đâu có ngờ Chanyeol (EXO) phải che đi rất nhiều nước mắt ảnh 2

Chanyeol chia sẻ thêm “Thấy bản thân như thế này, tôi lại tự hỏi rút cục thì mình đang sống vì cái gì đây. Tôi đã thấy hối tiếc vì chuyện đó. Vì vậy, tôi quyết định quan tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, tạo dựng tinh thần mạnh mẽ hơn. Đó chính là lý do giúp năm 2019 của tôi trở nên đặc biệt”.

Có thể thấy Chanyeol đã trải qua khoảng thời gian khủng hoảng trong cuộc sống, nhưng khéo léo che giấu để khán giả không biết. Rất may là giờ đây, Chanyeol đã vượt qua được, thậm chí còn xây dựng được phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình để tiếp tục vượt qua khó khăn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm