Phía Trấn Thành lên tiếng về tranh cãi ở rạp phim, người đăng đàn tố có phản ứng gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quản lý của Trấn Thành đăng bài lên trang cá nhân cho biết suất chiếu mà Trấn Thành bao rạp là suất được mở riêng theo yêu cầu đặt trước của nam danh hài. Còn người đăng bài tố nam danh hài lại khẳng định bản thân muốn xem suất chiếu lúc 23h20 chứ không phải 23h10 như phía quản lý rạp chiếu phim tiết lộ. 

Sau khi Trấn Thành bị chê kém văn minh khi "bao nguyên rạp", cản trở người khác mua vé xem phim, quản lý rạp CGV Đồng Khởi (TP.HCM) đã lên tiếng khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm. Mới đây, Kate - quản lý của Trấn Thành cũng đã đăng bài trên trang cá nhân để làm rõ sự việc.

Quản lý của Trấn Thành viết: "Suất chiếu của chúng tôi là 23h10, đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng gia đình, bạn thân, đồng nghiệp thư giãn sau 1 ngày làm việc. Và vì số lượng người đông nên Trấn Thành đã chủ động đặt vé trước cho yên tâm chứ không để đến rạp rồi mới chọn vé để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.

Trong lúc anh Thành đứng chờ lấy vé sau bạn nam kia thì được bạn nhân viên của rạp mời sang line kế bên (line nhận vé đã đặt online) để xuất vé vào rạp. Trấn Thành xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước (Trấn Thành vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp) chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay".

Phía Trấn Thành lên tiếng về tranh cãi ở rạp phim, người đăng đàn tố có phản ứng gì? ảnh 1

Quản lý Trấn Thành chính thức lên tiếng...

Phía Trấn Thành lên tiếng về tranh cãi ở rạp phim, người đăng đàn tố có phản ứng gì? ảnh 2

... sau tranh cãi ở rạp chiếu phim.

Phía Trấn Thành khẳng định không biết cư dân mạng đăng bài tố mua vé xem phim gì và suất chiếu nào. Vậy nên, khi vị khách này bày tỏ muốn được nam diễn viên Bố Già nhường lại 2 vé, Trấn Thành đã đáp mình book rạp để xem với gia đình, bạn bè rồi nên không thể nhường vé được.

Quản lý Trấn Thành viết tiếp: "Nhưng không biết vì lý do gì mà bạn nam kia lại không chọn suất 23h20 theo chỉ dẫn của bạn nhân viên (dù còn rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay".

Phía Trấn Thành lên tiếng về tranh cãi ở rạp phim, người đăng đàn tố có phản ứng gì? ảnh 3

Đại diện của Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi khán giả, bạn bè đồng nghiệp luôn ủng hộ và yêu thương Trấn Thành đã phải lo lắng vì những thông tin sai lệch này. Đồng thời, phía Trấn Thành mong mọi người có thể hiểu câu chuyện theo chiều hướng khách quan và đón nhận thông tin có chọn lọc hơn.

Tuy nhiên, bài viết của quản lý Trấn Thành lại bị soi sửa lỗi nhiều lần. Cô viết: "Suất chiếu của chúng tôi là 23h10, đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ buổi chiều ngày hôm đó..." sau đó lại sửa thành "đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó...".

Phía Trấn Thành lên tiếng về tranh cãi ở rạp phim, người đăng đàn tố có phản ứng gì? ảnh 4

Bài đăng của quản lý Trấn Thành bị soi sửa nhiều lần.

Điều này khiến netizen nghi ngờ độ chính xác của thông tin mà quản lý Trấn Thành đưa ra, đồng thời yêu cầu phía ê-kíp Trấn Thành đăng bằng chứng đã đặt vé từ trước khi tới rạp.

Về phía cư dân mạng đăng bài tố Trấn Thành, người này tỏ ra rất bức xúc sau khi nhìn thấy bài giải thích sự việc của quản lý CGV. Người này cho biết bản thân cũng là khách hàng VVIP của CGV nên không cần hướng dẫn đổi suất từ 23h10 xuống 23h20 và nếu suất chiếu 23h20 còn vé thì sẽ không chọn ra về.

Phía Trấn Thành lên tiếng về tranh cãi ở rạp phim, người đăng đàn tố có phản ứng gì? ảnh 5

Người tố cho rằng bản thân là người chịu thiệt thòi nhưng hiện tại lại bị nói như sai hoàn toàn.

Cư dân mạng này cho biết thời điểm 23h đã kiểm tra trên app và thấy suất 23h20 còn rất nhiều vé nên mới quyết định lên đặt vé trực tiếp mà không đặt online. Người này khẳng định bản thân muốn xem suất 23h20 chứ không phải 23h10 như phía quản lý rạp chiếu phim lẫn quản lý Trấn Thành chia sẻ. Vị khách từng đi xem Nhà Bà Nữ 3 lần viết:

"Nếu đã bị đặt trước thì check app đã không thấy ghế trống, nếu còn suất đã không để mình phải về... và mình cũng không ham coi với người nổi tiếng hay gì đâu mà xin vé lên 23h10... tào lao. Mình từ đầu vào đã xác định coi suất 23:20 vì check app thấy vắng... Rốt cuộc thì cũng báo mình 23h20 hết vé nên mình phải về đó thôi... đã thiệt thòi giờ còn bị nói như kiểu ích kỷ sai trái hoàn toàn..."

Phía Trấn Thành lên tiếng về tranh cãi ở rạp phim, người đăng đàn tố có phản ứng gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm