Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn "làm một cô gái có thai, trốn tránh trách nhiệm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tài khoản tự nhận đang mang thai con của Vương Nhất Bác đã để lại bình luận dưới bài viết của hot girl liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm để "xin giúp đỡ". Yuehua - công ty chủ quản của Vương Nhất Bác đã lập tức bác bỏ tin đồn.

Ngày 16/3, blogger có tiếng tại Trung Quốc - Trương Tiểu Hàn tung tin một nam lưu lượng khiến fan nữ có thai. Không lâu sau đó, dưới bài viết của Lý Ân trên Weibo, một tài khoản có tên Hàm Hàm qvq bình luận với nội dung trùng khớp với thông tin mà Trương Tiểu Hàn đăng tải.

Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn "làm một cô gái có thai, trốn tránh trách nhiệm" ảnh 1

Bình luận gây xôn xao dưới bài đăng của Lý Ân.

Người này cho biết mình từng quan hệ và có thai với Vương Nhất Bác nhưng nam diễn viên không quan tâm và không muốn chịu trách nhiệm, ngược lại còn muốn uy hiếp cô. Người này cho biết chỉ muốn người xấu bị trừng phạt, con của mình có cha. Nhưng cô chỉ có một mình, không đủ sức phản kháng nên muốn Lý Ân giúp đỡ. Từ khóa "Khu bình luận của Lý Ân" cũng nhanh chóng thăng hạng trên bảng Hot Search của Weibo.

Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn "làm một cô gái có thai, trốn tránh trách nhiệm" ảnh 2
Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn "làm một cô gái có thai, trốn tránh trách nhiệm" ảnh 3

Nhưng "nhanh như chớp", Yuehua - công ty chủ quản của Vương Nhất Bác đã phủ nhận mọi cáo buộc trên. Văn bản đính chính chỉ đích danh Hàm Hàm qvq là người bịa đặt thông tin, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Vương Nhất Bác. Phòng làm việc đã ủy quyền cho luật sư để thu thập chứng cứ và xử lý theo pháp luật.

Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn "làm một cô gái có thai, trốn tránh trách nhiệm" ảnh 4

Lý Ân là người từng tự nhận là chị gái của Đô Mỹ Trúc - hot girl vạch trần bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, một thời gian sau, Lý Ân quay lưng với Đô Mỹ Trúc, tuyên bố bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm đã nói dối nhằm mục đích tống tiền nam diễn viên. Thời gian gần đây, cô còn tuyên bố sẽ đứng về phía của cựu đỉnh lưu để bênh vực anh trước tòa. Những ồn ào xoay quanh Lý Ân cũng là điểm khiến bình luận của Hàm Hàm qvq nhận được chú ý lớn.

Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn "làm một cô gái có thai, trốn tránh trách nhiệm" ảnh 5

Hiện tại, phim điện ảnh do Vương Nhất Bác và Lương Triều Vỹ đóng chính - Vô Danh đang công chiếu tại Bắc Mỹ, Ma Cao và Hong Kong. Một số tin đồn lan truyền thời gian tới sẽ có một vài bộ phim khác anh đóng chính sẽ lên sóng. Nhiều fan suy đoán có người muốn bôi nhọ hình ảnh của anh để phân tán sự thu hút của công chúng vào các tác phẩm mới của anh.

Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn "làm một cô gái có thai, trốn tránh trách nhiệm" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm