Phiên bản điện ảnh của phim hoạt hình đình đám "The Jungle Bunch" chính thức ra mắt khán giả Việt

Phiên bản điện ảnh của phim hoạt hình đình đám "The Jungle Bunch" chính thức ra mắt khán giả Việt
HHT - Sau thành công của series phim hoạt hình nhiều tập "The Jungel Bunch", đội ngũ sản xuất quyết định cho ra mắt phiên bản điện ảnh "Hổ Cánh Cụt & Biệt Đội Rừng Xanh", hé lộ thêm nhiều tình tiết và nội dung hấp dẫn.

Bộ phim xoay quanh chú chim cánh cụt Maurice được nuôi dạy bởi mẹ hổ. Maurice cùng biệt đội rừng xanh đã duy trì hòa bình và trật tự cho khu rừng rậm nơi mình sinh sống trong nhiều năm cho đến khi Gấu túi Igor - kẻ mà mục đích duy nhất trong đời là hủy diệt toàn bộ khu rừng xuất hiện. Để đối phó với kế hoạch tội ác này, Maurice và những người bạn phải tập hợp tất cả mọi nguồn lực cũng như hợp sức với những huyền thoại bảo vệ rừng rậm từ thời xa xưa để đấu tranh giành lại cuộc sống thanh bình. 

Phiên bản điện ảnh của phim hoạt hình đình đám "The Jungle Bunch" chính thức ra mắt khán giả Việt ảnh 1

Khi ra mắt phiên bản điện ảnh, để khán giả không bị nhầm lẫn bộ phim là một biến thể “siêu tập” từ seri phim truyền hình, đạo diễn và nhà sản xuất muốn hướng đến nội dung có chiều sâu hơn và tiếp cận tới lượng khán giả chưa từng biết đến series phim The Jungle Bunch. Vì vậy nội dung chính đã được lựa chọn tập trung vào gia đình nhà hổ và ba thế hệ: Hổ mẹ Natasa - mẹ của Maurice, chú chim cánh cụt Maurice - con nuôi của Natasa và chú cá hổ Junior - con nuôi của Maurice

Phiên bản điện ảnh của phim hoạt hình đình đám "The Jungle Bunch" chính thức ra mắt khán giả Việt ảnh 2

Thế hệ anh hùng cũ đại diện bởi Fortiches có khả năng điền kinh và võ thuật tuyệt vời. Họ là những mẫu anh hùng “truyền thống”, rất nghiêm túc và hiếm khi phạm sai lầm. Với thế hệ anh hùng mới “Biệt Đội Rừng Xanh” thường xuyên mắc lỗi hoặc liên tiếp làm điều dại dột. Với họ, không gì có thể diễn ra hoàn toàn tốt đẹp, đó là những kiểu anh hùng-phi anh hùng nực cười. Tuy nhiên, cả hai thế hệ sẽ phải đối mặt với một kẻ thù chung đáng gờm Igor - một con gấu túi xảo quyệt có thù oán đối với Fortiches và tìm mọi cách phá hủy khu rừng.

Phiên bản điện ảnh của phim hoạt hình đình đám "The Jungle Bunch" chính thức ra mắt khán giả Việt ảnh 3

“Mỗi nhân vật đều có ưu điểm và cả những khuyết điểm lớn, và chỉ có cùng nhau hành động họ mới có thể vượt qua khó khăn. Làm việc theo nhóm, đó là cơ sở tồn tại của các anh hùng rừng xanh, và ngược lại khi họ chia cắt, không có phép màu nào có thể xảy ra” - đạo diễn của phim chia sẻ.

Về âm nhạc trong phim, nhà sản xuất đã sử dụng bài hát Eye of the Tiger cho tác phẩm của mình. Giải thích về điều này, David Alaux cho rằng ý tưởng này đến một cách tự nhiên ngay sau phiên bản đầu tiên của kịch bản: “Chúng tôi đã có nhân vật anh hùng, một chú hổ-cánh cụt. Tại thời điểm khủng hoảng nhất của mình, Hổ-cánh cụt không dám tự tin nhận mình xứng đáng với danh hiệu Con hổ, nó phải đi lấy lại bộ lông thú, lấy lại Mắt của hổ. Mặc dù có rất nhiều bản phối khác nhau nhưng chúng tôi không thể bỏ qua bản gốc Eye of the Tiger trình bày bởi Survivor”. 

Phiên bản điện ảnh của phim hoạt hình đình đám "The Jungle Bunch" chính thức ra mắt khán giả Việt ảnh 4
 
Phiên bản điện ảnh của phim hoạt hình đình đám "The Jungle Bunch" chính thức ra mắt khán giả Việt ảnh 5

Bộ phim đã được sản xuất trong 2 năm với sự tham gia của hơn 200 cá nhân trong quá trình từ tiền kỳ tới hậu kỳ. Biên kịch Jean Francois Tosti tin rằng bộ phim đã có được thành công ngoài mong đợi bởi câu chuyện phim đã thực sự tạo ra cảm xúc cho không chỉ trẻ em mà mọi thành viên, mọi lứa tuổi trong gia đình. Bộ phim mang đến cho họ tiếng cười sảng khoái, và trên tất cả là tinh thần đoàn kết và tình thương kết nối các thành viên trong gia đình. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.