Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“

HHT - Với độ độc lạ không phải dạng vừa, hiệu ứng kỹ xảo này đang khiến cư dân mạng Instagram đua nhau dùng thử.

Instagram được biết đến là một trong những mạng xã hội nổi tiếng của giới trẻ, thu hút đông đảo người dùng với nhiều trào lưu riêng biệt và các hiệu ứng AI (sử dụng trí thông minh nhân tạo) ấn tượng. Và mới đây, một trào lưu thú vị nữa lại đang dần được nổi lên nhanh chóng trên mạng xã hội ảnh này: Hoá thân thành nhân vật game với hiệu ứng "The Sims".

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 1

Hiệu ứng "The Sims" được lấy cảm hứng từ tựa game cùng tên và được phát triển bởi người dùng Instagram có tên @tomer_haruvi. Khi bạn sử dụng hiệu ứng này, khuôn mặt của bạn sẽ biến thành hoạt hình tương tự một nhân vật trong tựa game "The Sims" huyền thoại.

Hiệu ứng này thêm bộ lọc làm mịn cho khuôn mặt của bạn, đi kèm đó là hiệu ứng CGI biến các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng trở nên giống nhân vật ảo của The Sims. Ngoài ra, viên kim cương xanh lơ lửng trên đầu cũng được lấy cảm hứng từ tựa game mô phỏng huyền thoại.

Với độ độc lạ không phải dạng vừa, hiệu ứng "hoạt hình" này đang khiến cư dân mạng đua nhau dùng thử. Đặc biệt đây còn là thời điểm “người người nhà nhà” khá rảnh rỗi, nên hầu như ai cũng muốn "một lần chơi lớn" để xem bạn bè có trầm trồ!

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 2

Tuy nhiên, hiệu ứng này không phải lúc nào cũng cho kết quả tốt nhất, nên có đôi khi bạn sẽ thấy ứng dụng cho ra kết quả vô cùng "ba chấm".

Cách dùng thử hiệu ứng "hoạt hình" trên Instagram

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 3 Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trái màn hình.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 4Bước 2: Tại phần hiệu ứng chụp ảnh, bạn hãy lựa chọn biểu tượng kính lúp.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 5 Bước 3: Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải màn hình.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 6 Bước 4: Tại khung tìm kiếm, nhập từ khoá The Sims.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 7 Bước 5: Bạn hãy tìm đến hiệu ứng The Sims được tạo ra bởi người dùng @tomer_haruvi.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 8 Bước 6: Ấn chọn dùng thử hoặc tải về hiệu ứng để hoá thân thành nhân vật hoạt hình.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 9

Nếu chụp được bức ảnh ưng ý, bạn hãy nhấn lưu để khoe với bạn bè hoặc đăng tải lên mạng xã hội. Ví như trong ảnh là Lisa (BLACKPINK). Cô nàng vẫn đẹp ngời ngời dù biến thành nhân vật game 3D.

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".