Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“

HHT - Với độ độc lạ không phải dạng vừa, hiệu ứng kỹ xảo này đang khiến cư dân mạng Instagram đua nhau dùng thử.

Instagram được biết đến là một trong những mạng xã hội nổi tiếng của giới trẻ, thu hút đông đảo người dùng với nhiều trào lưu riêng biệt và các hiệu ứng AI (sử dụng trí thông minh nhân tạo) ấn tượng. Và mới đây, một trào lưu thú vị nữa lại đang dần được nổi lên nhanh chóng trên mạng xã hội ảnh này: Hoá thân thành nhân vật game với hiệu ứng "The Sims".

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 1

Hiệu ứng "The Sims" được lấy cảm hứng từ tựa game cùng tên và được phát triển bởi người dùng Instagram có tên @tomer_haruvi. Khi bạn sử dụng hiệu ứng này, khuôn mặt của bạn sẽ biến thành hoạt hình tương tự một nhân vật trong tựa game "The Sims" huyền thoại.

Hiệu ứng này thêm bộ lọc làm mịn cho khuôn mặt của bạn, đi kèm đó là hiệu ứng CGI biến các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng trở nên giống nhân vật ảo của The Sims. Ngoài ra, viên kim cương xanh lơ lửng trên đầu cũng được lấy cảm hứng từ tựa game mô phỏng huyền thoại.

Với độ độc lạ không phải dạng vừa, hiệu ứng "hoạt hình" này đang khiến cư dân mạng đua nhau dùng thử. Đặc biệt đây còn là thời điểm “người người nhà nhà” khá rảnh rỗi, nên hầu như ai cũng muốn "một lần chơi lớn" để xem bạn bè có trầm trồ!

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 2

Tuy nhiên, hiệu ứng này không phải lúc nào cũng cho kết quả tốt nhất, nên có đôi khi bạn sẽ thấy ứng dụng cho ra kết quả vô cùng "ba chấm".

Cách dùng thử hiệu ứng "hoạt hình" trên Instagram

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 3 Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trái màn hình.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 4 Bước 2: Tại phần hiệu ứng chụp ảnh, bạn hãy lựa chọn biểu tượng kính lúp.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 5 Bước 3: Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải màn hình.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 6 Bước 4: Tại khung tìm kiếm, nhập từ khoá The Sims.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 7 Bước 5: Bạn hãy tìm đến hiệu ứng The Sims được tạo ra bởi người dùng @tomer_haruvi.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 8 Bước 6: Ấn chọn dùng thử hoặc tải về hiệu ứng để hoá thân thành nhân vật hoạt hình.
Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 9

Nếu chụp được bức ảnh ưng ý, bạn hãy nhấn lưu để khoe với bạn bè hoặc đăng tải lên mạng xã hội. Ví như trong ảnh là Lisa (BLACKPINK). Cô nàng vẫn đẹp ngời ngời dù biến thành nhân vật game 3D.

Phiên bản “The Sims” của bạn sẽ ngầu thế nào, thử ngay trên Instagram để không lỡ “trend“ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.