Phim “A Dog’s Way Home” đốn tim các “sen” bằng chú cún Bella đáng yêu siêu cấp

Phim “A Dog’s Way Home” đốn tim các “sen” bằng chú cún Bella đáng yêu siêu cấp
HHT - “A Dog’s Way Home” (Đường về nhà của cún con) chính là bộ phim để các “sen” xem xong sẽ yêu thương “boss” của mình hơn gấp bội.

Câu chuyện cảm động của chuyến hành trình Bella vượt hơn 400 dặm tìm về nhà

Câu chuyện được bắt đầu kể từ ngày chàng sinh viên y khoa Lucas nhận nuôi cô cún đáng yêu Bella. Đối với Bella, cậu chủ Lucas cùng những miếng phô mai béo ngậy là cả thế giới của mình. Những tưởng những ngày tháng êm đẹp đó cứ thế trôi qua, cho đến một ngày Bella vô tình bị đẩy ra xa khỏi thế giới ấy.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

400 dặm, tương đương với gần 650 km, là khoảng cách mà cô cún Bella cần phải vượt qua để có thể về với người chủ của mình. Đoạn đường này không chỉ dài đến vô tận mà còn ẩn chứa bao nhiêu hiểm nguy, những ngọn núi cheo leo hiểm trở, những cao tốc đầy xe đang lao vun vút hay đàn soi hung ác chực chờ. Bella đã có thể chọn cách ở lại với gia đình mới, có thể chọn cách ở bên chú báo nhỏ, nhưng rồi cô vẫn quyết định quay về với mái ấm của mình, với cậu chủ Lucas.

Nếu không phải là một mối liên kết mạnh mẽ đến mức không thể xóa nhòa thì chắc hẳn Bella đã không thể tiến bước trong chuyến hành trình này.

Phim “A Dog’s Way Home” đốn tim các “sen” bằng chú cún Bella đáng yêu siêu cấp ảnh 1

Bộ phim từ tác giả của tiểu thuyết được yêu thích A Dog's Purpose (Mục Đích Sống Của Những Chú Chó)

Nếu ai đã từng khóc hết nước mắt với A Dog's Purpose - cuốn sách về chú chó luân hồi chuyển kiếp nhiều lần để tìm ra mục đích sống của cuộc đời ra mắt vào năm 2017 thì chắc chắn không thể nào bỏ qua bộ phim A Dog’s Way Home (Đường Về Nhà Của Cún Con).

Phim “A Dog’s Way Home” đốn tim các “sen” bằng chú cún Bella đáng yêu siêu cấp ảnh 2

Tiểu thuyết A Dog’s Way Home nằm trong bộ ba truyện nổi tiếng về các chú chó của nhà văn W. Bruce Cameron. Chưa kể Đường Về Nhà Của Cún Con còn được nhào nặn bởi đạo diễn Charles Martin Smith, vị đạo diễn đã tạo nên sự thành công của rất nhiều tác phẩm lấy chủ đề về loài vật khác như Dolphin Tale, Air Bud

Một bộ phim đầy ấm áp dành cho ai yêu thích những chú cún, người bạn trung thành nhất của loài người

Đã có biết bao câu chuyện, bộ phim về lòng trung thành của loài chó, về những “boss” bất chấp mọi hiểm nguy gian khó để được đoàn tụ với “sen” của mình. Trong mắt “boss”, “sen” chính là cả thế giới. Chính vì thế mà Bella mới nhất quyết băng rừng lội suối, đối mặt với bầy chó sói nguy hiểm, vượt qua băng tuyết mênh mông để về với gia đình mình.

Phim “A Dog’s Way Home” đốn tim các “sen” bằng chú cún Bella đáng yêu siêu cấp ảnh 3

Điều đặc biệt nhất của A Dog’s Way Home, đó là phim đã khắc họa rất tốt những cảm xúc của nàng chó Bella, cho Bella biết nói tiếng người để thể hiện nỗi lòng của mình. Tóm lại, A Dog’s Way Home chính là bộ phim không thể bỏ qua với những ai đã, đang và chuẩn bị gắn bó với những loài thú cưng đáng yêu này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.