Phim “Bí Mật Của Gió” phải lùi lịch chiếu để tránh dịch bệnh do viru corona

Phim “Bí Mật Của Gió” phải lùi lịch chiếu để tránh dịch bệnh do viru corona
HHT - Trong thời điểm mọi người đang tránh đến nơi đông đúc như hiện nay, thì nhà sản xuất “Bí Mật Của Gió” đã quyết định lùi ngày chiếu phim để chờ đến thời điểm thích hợp.

Tối 1/2/2020, đoàn phim Bí Mật Của Gió có buổi ra mắt tại Hà Nội trong thời tiết 15 độ. Tại sự kiện, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh bất ngờ thông báo, vì diễn biến phức tạp của virus Corona nên Bí Mật Của Gió sẽ lùi thời điểm công chiếu. Lịch phát hành chính thức sẽ được nhà sản xuất thông báo sau.

Phim “Bí Mật Của Gió” phải lùi lịch chiếu để tránh dịch bệnh do viru corona ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và các diễn viên chính Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi đều cảm thấy tiếc nuối khi bộ phim không được ra mắt khán giả theo lịch chiếu đã công bố trước đó. Nhưng vì không muốn khán giả hụt hẫng, Bí Mật Của Gió vẫn được chiếu Sneak Show tại các rạp trên toàn quốc vào dịp cuối tuần (đến hết 2/2).

Trong buổi ra mắt, dàn sao Việt rất háo hức đón chờ bộ phim vì câu chuyện phim mới lạ, và đặc biệt là mong chờ sự trở lại của đạo diễn nhiều kinh nghiệm Nguyễn Phan Quang Bình sau nhiều năm anh tạm dừng làm phim kể từ Quyên (2015). Vào thời điểm có những diễn biến phức tạp của virus Corona, đoàn phim đã chuẩn bị sẵn những chiếc khẩu trang cho khách mời tham dự event ra mắt tại Hà Nội.

Phim “Bí Mật Của Gió” phải lùi lịch chiếu để tránh dịch bệnh do viru corona ảnh 2

Diễn viên Khả Ngân đến sự kiện với khẩu trang che kín và tiết lộ rằng trước ngày phim ra mắt thì cô bị ốm. Nữ diễn viên che kín khẩu trang để bảo vệ mình cũng như những người xung quanh. Ở cuối sự kiện ra mắt phim tại Hà Nội, Khả Ngân đã tháo khẩu trang, khoe nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp bên bạn diễn nam Quốc Anh.

Phim “Bí Mật Của Gió” phải lùi lịch chiếu để tránh dịch bệnh do viru corona ảnh 3

Bí Mật Của Gió là bộ phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể câu chuyện “tình người duyên ma” giữa Linh (Khả Ngân đóng) và Phong (Quốc Anh). Không thể siêu thoát và bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỷ, Phong vô tình phải lòng cô nàng quái chiêu Linh. Cả hai đã cùng với “thám tử tâm linh” An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm “bí mật của gió” để giúp Phong tìm lại được chính mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm