Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "Muốn Gặp Anh" bản điện ảnh, Hứa Quang Hán trở lại cùng "Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà" - bộ phim kể câu chuyện minh hôn khuấy động phòng vé Đài Loan nửa đầu năm 2023.

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà được bắt đầu bằng cuộc minh hôn oái ăm giữa Ngô Minh Hàn - chàng cảnh sát kì thị người đồng tính và Mao Mao - một “chàng gay đã khuất". Minh hôn là sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc một người đang sống và một người vừa mất.

Từ đây, mở ra nhiều câu chuyện đầy tiếng cười và nước mắt giữa hai chàng trai khi giữa họ dần dần có sự liên kết. Họ đồng hành với nhau trong nhiệm vụ triệt phá đường dây ma túy với nhiều tình huống bất ngờ của Minh Hàn. Những bí ẩn về cái chết của hồn ma Mao Mao cũng dần được hé lộ.

Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 1
Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 2

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Hứa Quang Hán, Lâm Bách Hoành, Vương Tịnh... Trong đó, Hứa Quang Hàn là ngôi sao được người hâm mộ Việt Nam yêu thích qua nhiều tác phẩm như Muốn Gặp Anh (bản truyền hình và điện ảnh), Hôn Lễ Của Em, Dương Quang Phổ Chiếu...

Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 3

Đến với Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà, Hứa Quang Hán đã rũ bỏ hình tượng "nam thần u sầu" để lột tả vai diễn hài hước đầu tiên của anh trong sự nghiệp diễn xuất.

Năm 2016, giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất đã thuộc về Lâm Bách Hoành tại lễ trao giải Kim Mã. Với sự nghiệp danh tiếng ngày càng thăng hạng, bóng hồng của bộ phim - Vương Tịnh cũng là một trong những nữ diễn viên có mức thù lao cao nhất Đài Loan ở tuổi 24.

Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 4
Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 5

Kịch bản Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên từng đoạt giải nhất Dã Thảo Kế Hoa - giải kịch bản có câu chuyện sáng tạo hay nhất dành cho biên kịch trẻ. Với nội dung mới lạ cùng dàn diễn viên thực lực, bộ phim đạt thành tích doanh thu khủng trong nửa đầu năm 2023. Phim đã thu về gần hơn 300 triệu Đài tệ và lọt vào Top 8 những bộ phim điện ảnh Đài Loan có doanh thu nội địa cao nhất.

Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 6

Chia sẻ về Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà, đạo diễn Trịnh Vĩnh Hào cho biết: “Tôi luôn hy vọng sẽ mang đến một tầm nhìn khác cho nền điện ảnh Đài Loan. Ngoài nguồn gốc câu chuyện tình cảm gia đình và cộng đồng LGBT, Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà là một bước đột phá mới của bản thân tôi khi khai thác những pha hành động đấu súng và bắn ô tô".

Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 7

Với xu hướng giải trí ngày nay, phần lớn khán giả sẽ ưa chuộng những bộ phim với thể loại tình cảm - hài. Ở Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà, nội dung phim mang đến trải nghiệm mới lạ hơn khi khai thác đề tài minh hôn kinh dị kết hợp với thể loại trinh thám, hành động.

Phim chiếu rạp: Mỹ nam "Muốn Gặp Anh" Hứa Quang Hán nên duyên cùng Lâm Bách Hoành ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm