Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung sẽ quay tại Việt Nam

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung sẽ quay tại Việt Nam
HHT - Cuối tháng 3 đúng là những ngày đáng mong chờ, khi bên cạnh đại nhạc hội K-Pop Festival quy tụ nhiều nhóm nhạc đình đám thì đoàn làm phim "The Bride of Water God" (Cô dâu thủy thần) sẽ có một số cảnh quay ở Việt Nam.

Kịch bản của Cô dâu của thủy thần được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên đã từng xuất bản tại 10 nước trên thế giới. Nhưng bối cảnh phim sẽ được chuyển sang thời hiện đại, do thủy thần có thể sống hàng trăm hàng nghìn năm giống như yêu tinh Kim Shin trông phim Goblin vậy, cũng như để phù hợp với thị hiếu của khán giả Hàn Quốc hơn.  

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung sẽ quay tại Việt Nam ảnh 1

Trong truyện, cô gái bình thường Soah buộc phải trở thành cô dâu của thủy thần Habaek để giúp quê nhà ngăn chặn hạn hán. Soah phải làm quen với cuộc sống lạ lùng bên cạnh các thần tiên đầy quyền năng và phép thuật. Soah rất nhớ nhung cuộc sống trần gian của mình, và rất vui khi gặp chàng trai loài người tên Mu Y. Hai người ngày càng thân thiết với nhau, mà Soah không hề biết Mu Y chính là thủy thần Habaek hóa thành.   

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung sẽ quay tại Việt Nam ảnh 2

Còn trên phim, thủy thần vẫn là Habaek quyền năng có thể biến hình. Cô dâu của thủy thần sẽ là nữ bác sĩ tâm lý Soo Ah, có gia đình nghèo khó, phải gánh vác món nợ lớn mà bố mẹ để lại. Soo Ah luôn phải làm việc rất vất vả để trả nợ, để có tiền đóng học phí. Và cuộc sống của chị ấy thay đổi hoàn toàn khi gặp thủy thần Habaek.

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung sẽ quay tại Việt Nam ảnh 3

Dàn diễn viên của Cô dâu thủy thần phải nói là rất khó tả. Nam Joo Hyuk sau Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo đang rất được yêu mến, nên có vào vai chính trong Cô dâu thủy thần cũng không vấn đề gì. Nữ phụ Krystal nhóm f(x) diễn xuất tuy không quá nổi trội, nhưng ngoại hình lại rất ăn điểm.

Trục trặc lớn nhất nằm ở phía nữ chính Shin Se Kyung, khi bao lâu nay cô luôn bị khán giả ném đá vì diễn xuất quá đơ, nhưng lại luôn được giao vai chính ở nhiều phim lớn. Và thường thì phim nào có Shin Se Kyung xuất hiện, phim đó thất bại te tua. Nên số phận của Cô dâu thủy thần phải nói vô cùng mong manh khó đoán.

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung sẽ quay tại Việt Nam ảnh 4

Cô dâu thủy thần sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối tháng 3 để kịp phát sóng vào nửa cuối năm 2017. Địa điểm quay phim đầu tiên sẽ là Việt Nam. Tuy chưa biết đoàn làm phim sẽ quay tại tỉnh nào, bối cảnh là gì, có những diễn viên nào đến nhưng thế cũng đủ để fan Việt vô cùng háo hức lắm rồi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.