Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk tung teaser vô cùng lãng mạn

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk tung teaser vô cùng lãng mạn
HHT - Tuy chỉ có 15 giây ngắn ngủi, nhưng teaser đầu tiên của "Bride of the Water God" (Cô dâu Thủy thần) đậm chất lãng mạn và thể hiện rõ được đây là bộ phim lấy cảm hứng từ truyện tranh.

Gần một tháng trước ngày Cô dâu thủy thần phát sóng, nhà sản xuất mới chịu nhá hàng teaser đầu tiên. Teaser khởi đầu bằng hình ảnh như trong truyện tranh, rồi mới chuyển cảnh sang thế giới thật, ám chỉ kịch bản Cô dâu thủy thần lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên.

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk tung teaser vô cùng lãng mạn ảnh 1

Bạn sẽ thấy hai nhân vật chính do Nam Joo HyukShin Se Kyung đang đứng dười tán cây anh đào vô cùng thơ mộng và Nam Joo Hyuk có ánh mắt vô cùng tình cảm. Còn Shin Se Kyung quả không hổ danh “Nữ hoàng mặt đơ”, khi khuôn mặt cô không hề hiểu lộ cảm xúc gì.

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk tung teaser vô cùng lãng mạn ảnh 2

Krystal chưa xuất hiện trong teaser, nhưng có fan đã chụp được cảnh Krystal quay phim cùng Nam Joo Hyuk. Nhân vật của Krystal là nữ thần nước Moo Ra, một cô gái xinh đẹp và lạnh lùng, Moo Ra có tình cảm với Thủy thần Ha Baek, từ đó mà ghen ghét "cô dâu Thủy thần" So Ah

Phim "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk tung teaser vô cùng lãng mạn ảnh 3

Các diễn viên trong buổi đọc kịch bản vừa diễn ra ngày 24/5 vừa rồi.

Phim Cô dâu thủy thần mượn cốt truyện từ truyện tranh cùng tên, nhưng bối cảnh chuyển sang thời hiện đại. Thủy thần Ha Baek lạnh lùng nay trở thành một chàng trai có diện mạo đẹp đẽ, ăn mặc bảnh bao. Còn So Ah từ một cô gái trong ngôi làng bị hạn hán lại trở thành bác sĩ khoa thần kinh của một bệnh viện, nhưng bản thân cô lại luôn che giấu những nỗi đau khó nói. Nhưng làm thế nào để để So Ah dính vào mối duyên tiền định với Thủy thần Ha Baek thì phải xem phim mới biết.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cô dâu thủy thần sẽ phát sóng vào 21h (giờ Việt Nam) tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 3/7, sau khi phim Circle kết thúc.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.