Phim cổ trang "The King Loves" của Yoona, Im Si Wan tung poster và trailer, sẵn sàng lên sóng

Phim cổ trang "The King Loves" của Yoona, Im Si Wan tung poster và trailer, sẵn sàng lên sóng
HHT - Vì Im Si Wan sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 11/7 tới, nên các hoạt động quảng bá cho phim “The King Loves” mà Yoona và Im Si Wan đóng vai chính sẽ được đẩy nhanh hơn dự tính.

Trailer chính thức của The King Loves vừa xuất xưởng hôm 26/6, giới thiệu sơ qua về mối quan hệ đầy éo le giữa ba nhân vật chính. Thái tử Wang Won và hộ vệ Rin vốn là bạn thân với nhau từ thưở nhỏ. Nhưng tình bạn ấy bắt đầu lung lay khi cả hai cùng đem lòng yêu mến cô tiểu thư Eun San xinh đẹp. Ngay cả tấm poster cũng cho thấy ba nhân vật nhìn về ba hướng khác nhau, chứ không nhìn nhau đầy tình cảm như poster nhiều phim khác.

Phim cổ trang "The King Loves" của Yoona, Im Si Wan tung poster và trailer, sẵn sàng lên sóng ảnh 1

Và dù chỉ dài vỏn vẹn 43 giây, nhưng nhiều người đã khen Yoona diễn xuất tiến bộ hơn hẳn. Những cảnh cười vui rạng rỡ, hay bật khóc đau khổ đều được Yoona thể hiện rõ nét. Các thành viên đoàn làm phim còn khẳng định Yoona diễn bằng mắt rất tốt trong The King Loves. Đặc biệt là trong phân đoạn hai nhân vật chính Wang Won Eun San gặp nhau lần đầu tiên, cảm xúc giữa hai người rất hỗn loạn, thay đổi nhanh chóng và Yoona đều thể hiện được.

Phim cổ trang "The King Loves" của Yoona, Im Si Wan tung poster và trailer, sẵn sàng lên sóng ảnh 2

The King Loves đã quay xong hoàn toàn, sẽ phát sóng trên đài MBC từ ngày 17/7 nhưng các hoạt động quảng bá sẽ được thẹ hiện ngay đầu tháng 7. Lúc 17h30 (giờ Việt Nam) ngày 3/7 tới đây, các diễn viên chính Im SiWan, Im YoonA, Hong Jong Hyun sẽ tham gia buổi giới thiệu phim.

Mời bạn theo dõi trailer của The King loves trước khi phim phát sóng:

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm