Phim của Jisoo phải đưa ra một quyết định gây sốc, liệu có cứu vãn được tình hình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước việc “Snowdrop” của Jisoo còn chưa quay xong hay phát sóng mà đã bị khán giả Hàn tẩy chay dữ dội, nhà sản xuất đã phải đưa ra một quyết định cực “đau ví” nhưng không biết hiệu quả đến đâu.

Sau khi hai phim Mr. QueenJoseon Exorcist bị khán giả tẩy chay dữ dội, Joseon Exorcist thậm chí phải hủy bỏ chỉ sau hai tập phát sóng vì các chi tiết sai lệch lịch sử thì cái tên tiếp theo bị netizen xứ Hàn réo gọi chính là Snowdrop. Phim truyền hình đầu tay của Jisoo đang bị khán giả Hàn đòi ngưng sản xuất, hủy kế hoạch phát sóng vì nghi ngờ không đúng với lịch sử, lãng mạn hóa phong trào dân chủ của sinh viên Hàn năm 1987.

Phim của Jisoo phải đưa ra một quyết định gây sốc, liệu có cứu vãn được tình hình? ảnh 1

Joson Exorcist bị hủy bỏ vì sai lệch lịch sử, dùng đồ ăn Trung Quốc trong phim

Ngay sau đó, đài jTBC đã có thông báo chính thức rằng những gì mọi người nói về nội dung của Snowdrop đều chỉ là suy luận không chính xác, vì kịch bản phim hoàn toàn không có những yếu tố tập trung quá nhiều vào chính trị như cư dân mạng đồn thổi. Quả thực là đến bây giờ, nhà sản xuất Snowdrop vẫn chưa chính thức tiết lộ nội dung chi tiết của phim và mong khán giả đừng chỉ trích khi dự án còn chưa lên sóng chỉ vì tin đồn thiếu căn cứ.

Phim của Jisoo phải đưa ra một quyết định gây sốc, liệu có cứu vãn được tình hình? ảnh 2

Đài jTBC khẳng định Snowdrop không như mọi người hiểu lầm

Ngoài ra, phim Snowdrop còn có quyết định rất "đau ví" nhà sản xuất: Từ chối toàn bộ PPL - giới thiệu sản phẩm ngay trong phim, vốn là một hình thức quảng cáo phổ biến. Nhất là khi Jisoo hay Jung Hae In đều là người mẫu cho nhiều thương hiệu thì việc các loại quần áo, mỹ phẩm đồ ăn, xe cộ mà họ quảng cáo xuất hiện trong Snowdrop là chuyện bình thường.

Phim của Jisoo phải đưa ra một quyết định gây sốc, liệu có cứu vãn được tình hình? ảnh 3

Jisoo trên trường quay

Nhưng sau khi Vincenzo rồi Joseon Exorcist bị ném đá dữ dội vì giới thiệu sản phẩm không phù hợp thì Snowdrop đã rút kinh nghiệm bằng cách nói không với PPL mà chỉ nhận các quảng cáo chiếu kèm với phim mà thôi. Việc này chắc chắn khiến nhà sản xuất "thất thu" kha khá, nhưng lại an toàn hơn cho Snowdrop, nhất là khi phim đang bị nhiều người nghi ngờ sẽ có chi tiết bóp méo lịch sử.

Phim của Jisoo phải đưa ra một quyết định gây sốc, liệu có cứu vãn được tình hình? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm