Phim của Lee Dong Wook tung teaser ''ma mị'', fan đồng loạt: “Anh ơi cho em theo với!''

HHT - ''Cửu vĩ hồ'' Lee Dong Wook đã chính thức xuất hiện trong đoạn teaser bộ phim ''Tale Of The Nine Tailed'' vừa được nhà đài tvN tung ra hôm nay. 
Hôm nay, nhà đài tvN đã chính thức cho xuất xưởng teaser đầu tiên của bộ phim giả tưởng Tale Of The Nine Tailed (Cửu Vỹ Hồ Chuyện) với sự xuất hiện của nhân vật chính: Cửu vĩ hồ Yi Yeon (Lee Dong Wook).
Teaser chỉ vỏn vẹn 15 giây, không nhuốm màu sắc kinh dị và quá u tối như những phim về hồ yêu thường thấy, mà chỉ thể hiện một Lee Dong Wook vô cùng thần thái và ma mị đi cùng câu nói: ''Bạn có thực sự muốn nhìn thấy thế giới mà tôi đang sống không?''.
Phim của Lee Dong Wook tung teaser ''ma mị'', fan đồng loạt: “Anh ơi cho em theo với!'' ảnh 1 Lee Dong Wook trong vai hồ ly chín đuôi Yi Yeon
Hình ảnh của nam diễn viên càng khiến khán giả háo hức mong đợi ngày phim ra mắt. Các fan còn hài hước để lại bình luận bên dưới đoạn clip rằng: ''Vâng, em đồng ý!'', ''Không thể đợi thêm được'', ''Cho em theo với'',... sau khi nghe Lee Dong Wook hỏi trong teaser.
Phim của Lee Dong Wook tung teaser ''ma mị'', fan đồng loạt: “Anh ơi cho em theo với!'' ảnh 2 Các fan quốc tế không khỏi háo hức để lại bình luận bên dưới teaser
Tale Of The Nine Tailed là bộ phim nói về hai anh em cửu vĩ hồ Yi Yeon (Lee Dong Wook) và Yi Rang (Kim Bum) cùng với cô nàng Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) - một PD chuyên sản xuất chương trình về siêu nhiên và muốn săn lùng cửu vĩ hồ. Nếu như Yi Yeon là một cửu vĩ hồ thuần chủng thì Yi Rang lại là bán yêu, nửa người nửa hồ ly và cũng là một bán yêu vô cùng hung ác.
Phim của Lee Dong Wook tung teaser ''ma mị'', fan đồng loạt: “Anh ơi cho em theo với!'' ảnh 3 Sau khi Lee Dong Wook xuất hiện thì khán giả cũng mong đợi teaser tiếp theo của Kim Bum. Vì trước đó, thần thái ở phần poster nhân vật của Kim Bum cũng xuất sắc không kém.
Tale Of The Nine Tailed gồm 16 tập, sẽ chính thức lên sóng kể từ ngày 7/10 sau khi bộ phim Flower Of Evil của Lee Jun Ki và Moon Chae Won kết thúc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm