Phim của Nhậm Gia Luân - Trương Quân Ninh tung trailer khiến khán giả “nghẹt thở”

Phim của Nhậm Gia Luân - Trương Quân Ninh tung trailer khiến khán giả “nghẹt thở”
HHT - Đây là một trong những bộ phim hiếm hoi về đề tài hình sự của Trung Quốc giữa vô vàn phim ngôn tình hiện nay.

Không nói lời tạm biệt kể về câu chuyện “cẩu huyết” giữa vị cảnh sát trẻ nằm trong đội phòng chống ma tuý tên Mục Thanh (Nhậm Gia Luân) và con gái của ông trùm ma túy - Âu Khả Hân (Trương Quân Ninh). Âu Khả Hân tuy là con gái của ông trùm ma túy nhưng lại trở thành một con cờ trong tay cha. Liệu cuối cùng, cô gái này sẽ chọn giúp đỡ cảnh sát hay tiếp tục đứng về phía người cha tàn nhẫn của mình?

Phim của Nhậm Gia Luân - Trương Quân Ninh tung trailer khiến khán giả “nghẹt thở” ảnh 1
Poster phim Không nói lời tạm biệt.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất phim Không nói lời tạm biệt cũng đã tung trailer chính thức của bộ phim.

Trailer phim Không nói lời tạm biệt. (Nguồn: Nhậm Gia Luân VietNam Fanpage).

Trong đoạn trailer mà nhà sản xuất công bố, khán giả có thể thấy được phần nào những nguy hiểm mà các chiến sĩ cảnh sát thuộc đội phòng chống ma tuý khi đối đầu với những tên tội phạm. Không những vậy, mối quan hệ mập mờ giữa Khả Hân Mục Thanh cũng khiến không ít người tò mò. Tuy là con gái của “ông trùm” tuy nhiên theo như trong trailer tiết lộ, Khả Hân bị chính cha mình bắt giữ. Với hình ảnh đẹp, các pha hành động gay cấn đến nghẹt thở, Không nói lời tạm biệt đã khiến mọt phim “đứng ngồi không yên”.

Phim của Nhậm Gia Luân - Trương Quân Ninh tung trailer khiến khán giả “nghẹt thở” ảnh 2
Trương Quân Ninh vào vai con gái ông trùm ma túy đang bị điều tra.
Phim của Nhậm Gia Luân - Trương Quân Ninh tung trailer khiến khán giả “nghẹt thở” ảnh 3
Anh chàng cảnh sát trẻ Mục Thanh (Nhậm Gia Luân).

Không nói lời tạm biệt được đầu tư khá công phu với dàn diễn viên có thực lực, kĩ xảo hoành tráng, những pha hành động “đã mắt”… Chính những điều này mà bộ phim được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Không nói lời tạm biệt hứa hẹn sẽ không làm cho khán giả mê phim hình sự phải thất vọng!

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm