Phim của "thánh nhọ" Lee Kwang Soo thống trị phòng vé Hàn tuần đầu ra mắt

Phim của "thánh nhọ" Lee Kwang Soo thống trị phòng vé Hàn tuần đầu ra mắt
HHT - Lập kỷ lục với điểm đánh giá cao ngất ngưởng, phim mới của “thánh nhọ” Lee Kwang-soo oanh tạc phòng vé Hàn Quốc.

Đối đầu với bom tấn “khủng long” Jurassic World nhưng bộ phim hài hành động Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ (tên tiếng Anh: The Accidental Detective 2: In Action) vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi thống trị phòng vé Hàn Quốc tuần đầu ra mắt. So với phần 1, phần 2 của phim tỏ rõ ưu thế vượt trội của mình khi thu hút được 235.164 lượt người xem, gấp 5 lần so với phần 1 trước đó (50.533 lượt người xem), cao nhất trong các bộ phim hài khởi chiếu từ đầu năm 2018.

Phim của "thánh nhọ" Lee Kwang Soo thống trị phòng vé Hàn tuần đầu ra mắt ảnh 1

Với sự kết hợp ăn ý của bộ đôi Sung Dong-ilKwon Sang-woo, yếu tố hài hước của bộ phim càng được đẩy lên cao khi có sự góp mặt của “thần giải trí” Lee Kwang-soo. Không chỉ vậy, quy mô của vụ án, những cú đảo ngược tình tiết hay những phân cảnh hành động cũng được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng hơn.

Phim của "thánh nhọ" Lee Kwang Soo thống trị phòng vé Hàn tuần đầu ra mắt ảnh 2
Phim của "thánh nhọ" Lee Kwang Soo thống trị phòng vé Hàn tuần đầu ra mắt ảnh 3

Bộ phim đạt điểm đánh giá 9,24 trên Naver, đạt được 97% trên CGV Golden EGG, lập kỷ lục là bộ phim hài có điểm đánh giá cao nhất từ khán giả tính từ năm 2015, đánh bại điểm số mở màn của những phim hài gây sốt trước đó như Lucky và Confidential Assignment. 

Phim của "thánh nhọ" Lee Kwang Soo thống trị phòng vé Hàn tuần đầu ra mắt ảnh 4

Không chỉ thành công về mặt thương mại, bộ ba thám tử cũng nhận được cơn mưa lời khen từ giới báo chí Hàn Quốc. Nhà báo Lee Kyung-ho nhận xét: “Kwon Sang-woo Sung Dong-il đã kết hợp ăn ý hơn, nâng bộ phim lên một tầm hài hước và gay cấn hơn so với phần trước đó”. Nhà báo Jang Jin-ri gọi bộ phim là “một màn trở lại tuyệt vời của những người bạn đồng hành còn thân thiết hơn cả anh em”. Nhà báo Kim Seung-ook đặc biệt nhấn mạnh sự hài hước của bộ phim: “Các thám tử đã trở lại với bộ ba mang đến những tràng cười banh nóc”.

Phim của "thánh nhọ" Lee Kwang Soo thống trị phòng vé Hàn tuần đầu ra mắt ảnh 5

Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 13/7/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".