Phim của Triệu Lộ Tư tiếp tục ghi điểm nhờ phản ứng đầy ngọt ngào cùng Lâm Vũ Thân

HHT - Ngay sau khi lên sóng, "Yêu Em Từ Dạ Dày" tạo được sự chú ý nhờ vào chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi "trâu già - cỏ non" Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư.
Tối qua 15/9, Yêu Em Từ Dạ Dày chính thức lên sóng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Qua đó, phản ứng hóa học của cặp đôi chính: Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư là được chú ý nhiều nhất. Đây cũng là thể loại ngôn tình hiện đại mà Triệu Lộ Tư nhận lời tham gia vai chính sau một loạt phim chỉ toàn là xuyên không, cổ trang của cô nàng.
Phim của Triệu Lộ Tư tiếp tục ghi điểm nhờ phản ứng đầy ngọt ngào cùng Lâm Vũ Thân ảnh 1 Lâm Vũ Thân vai Lộ Tấn, Triệu Lộ Tư vai Cố Thắng Nam
Mặc dù đây là chuyện tình "trâu già - cỏ non" nhưng lại không làm khán giả cảm thấy được sự chênh lệch của cả hai. Từ những phân cảnh ngọt ngào, đến những cảnh bi thương đều được Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân lần lượt "cân" hết.
Phim của Triệu Lộ Tư tiếp tục ghi điểm nhờ phản ứng đầy ngọt ngào cùng Lâm Vũ Thân ảnh 2 Lâm Vũ Thân hóa thân thành công vai diễn Lộ Tấn trong "Yêu Em Từ Dạ Dày"
Trước đó, Lâm Vũ Thân từng được chú ý dù chỉ là tuyến nhân vật phụ. Và khi đến Yêu Em Từ Dạ Dày, khán giả đã thấy được năng lực diễn xuất của nam diễn viên: một Chủ tịch Lộ Tấn ngoài lạnh trong ấm, dễ xúc động nhưng rất trọng dụng nhân tài. Từng phân cảnh khóc, cười đều được Lâm Vũ Thân khắc họa chân thực và sống động.
Phim của Triệu Lộ Tư tiếp tục ghi điểm nhờ phản ứng đầy ngọt ngào cùng Lâm Vũ Thân ảnh 3 Lần trở lại này, khán giả đặc biệt chú ý đến phần diễn xuất của Triệu Lộ Tư nhiều hơn
Về phần Triệu Lộ Tư, sau hàng loạt vai diễn trong các bộ phim xuyên không, cổ trang, đây cũng được tính là phim đầu cô nàng lựa chọn thể loại ngôn tình, hiện đại. Đồng thời, diễn xuất của cô nàng cũng ngày một tiến bộ hơn, biểu đạt được một Cố Thắng Nam thông minh, có chút mê tiền, nhưng cũng nắng mưa thất thường và những phân cảnh bi thương cô nàng cũng nhận được đồng cảm từ khán giả.
Phim của Triệu Lộ Tư tiếp tục ghi điểm nhờ phản ứng đầy ngọt ngào cùng Lâm Vũ Thân ảnh 4
Yêu Em Từ Dạ Dày lựa chọn theo hướng ngôn tình, lãng mạn và không kém phần hài hước, đáng yêu. Cùng với sự ăn ý hơn cả mong đợi của cặp đôi chính, nên bộ phim đã có một khởi đầu khá thuận lợi. Dù rằng, phim vẫn còn một số tình tiết khiên cưỡng được biên kịch thêm thắt vào để tăng thêm phần kịch tính cho câu chuyện.
Phim của Triệu Lộ Tư tiếp tục ghi điểm nhờ phản ứng đầy ngọt ngào cùng Lâm Vũ Thân ảnh 5 Phân cảnh Cố Thắng Nam rửa ruột cho Lộ Tấn bằng nước rửa chén đầy sáng tạo từ biên kịch
Yêu Em Từ Dạ Dày là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của Lam Bạch Sắc. Kể về chuyện tình của vị chủ tịch lạnh lùng, cao ngạo Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) và cô nàng phụ bếp Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Dù hai con người ở hai thế giới khác biệt nhưng nhờ vào tình yêu ẩm thực vô bờ bến, một người thích nấu và một người thích ăn mà đã đến được với nhau. Dù rằng trải qua không ít cảnh dở khóc, dở cười.
Hiện Yêu Em Từ Dạ Dày đang được chiếu vào thứ Ba, thứ Tư hằng tuần trên các trang mạng trực  tuyến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".