Phim của Vương Nhất Bác tung trailer ấn tượng, fan mừng rơn vì lịch phát sóng "chốt đơn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Phong Khởi Lạc Dương" vừa nhá hàng thêm trailer mới đầy ấn tượng của bộ ba Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến. Đồng thời công bố ngày lên sóng vào đầu tháng 12 khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Sau bộ ảnh hậu trường, nhà sản xuất Phong Khởi Lạc Dương lại tiếp tục tung trailer mới cùng với việc ấn định lịch phát sóng vào đầu tháng 12 này đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Bởi từ trước đến nay, các bộ phim cổ trang Trung Quốc thường vướng phải khâu kiểm duyệt gắt gao hơn dòng phim hiện đại. Việc Phong Khởi Lạc Dương chỉ vừa ghi hình vào năm ngoái mà đã được lên sóng vào tháng 12 năm nay thì có thể xem là vô cùng thuận lợi.

Qua trailer được tung ra, khán giả có thể thấy bộ phim được đầu tư rất hoành tráng và kỹ lưỡng. Các cảnh hành động được quay rất đẹp mắt, hiệu ứng kỹ xảo không thua phim điện ảnh.

Ngoài ra, khán giả có thể yên tâm vì câu chuyện vốn tập trung vào nhân vật Cao Bỉnh Chúc của Hoàng Hiên. Nam diễn viên gần như không gặp khó khăn gì khi gánh nhiệm vụ cân phim. Chỉ với những hình ảnh chau mày hay liếc mắt, Hoàng Hiên cũng thể hiện được diễn xuất đỉnh cao của mình. Bên cạnh đó, các pha hành động, võ thuật của Hoàng Hiên cũng vô cùng mãn nhãn. Hứa hẹn không làm người hâm mộ thất vọng.

Phim của Vương Nhất Bác tung trailer ấn tượng, fan mừng rơn vì lịch phát sóng "chốt đơn" ảnh 1

Hoàng Hiên trong vai Cao Bỉnh Chúc.

Mặc dù năng lực diễn xuất của Tống Thiến lẫn Vương Nhất Bác trước giờ không được đánh giá quá cao. Nhưng qua trailer lần này, diễn xuất của Vương Nhất Bác đã có phần tiến bộ hơn trước. Trọng tâm câu chuyện là những cảnh tra án, lần theo dấu vết hung thủ nên đất diễn nghiêng về Hoàng Hiên và Vương Nhất Bác Nhiều hơn.

Còn nhân vật của Tống Thiến xuất hiện là để xây dựng tuyến tình cảm với Hoàng Hiên, vì thế Tống Thiến cũng không bị đặt nặng diễn xuất.

Phim của Vương Nhất Bác tung trailer ấn tượng, fan mừng rơn vì lịch phát sóng "chốt đơn" ảnh 2

Vương Nhất Bác vai Bách Lý Hoằng Nghị.

Phong Khởi Lạc Dương được chuyển thể từ tiểu thuyết Lạc Dương của nhà văn nổi tiếng Mã Bá Dung - tác giả của Danh Gia Cổ Vật. Một tác phẩm của Mã Bá Dung từng được chuyển thể trước đó rất được khen ngợi là Trường An 12 Canh Giờ (Lôi Giai Âm, Dịch Dương Thiên Tỉ).

Điểm đặc biệt ở Phong Khởi Lạc Dương là nguyên tác gốc chưa từng được tác giả công bố trước đó. Vì thế, đối với khán giả yêu thích dòng phim trinh thám phá án hay cả với người hâm mộ nhà văn Mã Bá Dung, nội dung của Phong Khởi Lạc Dương hiện vẫn là một ẩn số, không ai đoán hay biết trước được.

Phim của Vương Nhất Bác tung trailer ấn tượng, fan mừng rơn vì lịch phát sóng "chốt đơn" ảnh 3

Tống Thiến vai Tư Nguyệt.

Phong Khởi Lạc Dương lấy bối cảnh thời Đường, khi triều đình liên tiếp nhận được tin các mật báo bị sát hại. Cũng trong lúc này, phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) vốn là người thường xuyên trà trộn vào tầng lớp thấp kém ở Lạc Dương, bỗng nhiên trở thành nghi phạm chính của các vụ án.

Cao Bỉnh Chúc trong lúc phải chứng minh sự trong sạch của mình, đã gặp được Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) cũng đang điều tra về vụ án của cha bị hạ độc. Hai con người từ lạ thành quen đã cùng bắt tay nhau, lần lượt phá những vụ án bí ẩn ở thành Lạc Dương.

Phim của Vương Nhất Bác tung trailer ấn tượng, fan mừng rơn vì lịch phát sóng "chốt đơn" ảnh 4

Phong Khởi Lạc Dương gồm 39 tập, sẽ lên sóng tập đầu tiên kể từ ngày 1/12 tới đây.

Phim của Vương Nhất Bác tung trailer ấn tượng, fan mừng rơn vì lịch phát sóng "chốt đơn" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm