Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai?

Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai?
HHT - Cuộc đối đấu giữa "Ruler: Master of the Mask" (MBC) và "Suspicious Partner" (SBS) chắc chắn là mối quan tâm số 1 của các "mọt" phim Hàn trong tháng 5 này.

Ruler: Master of the Mask là dự án cổ trang được đầu tư rất lớn của MBC. Được xây dựng dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử Hàn Quốc thế kỉ 18, Ruler: Master of the Mask kể về cuộc hành trình chống lại một tổ chức bí mật có tên Pyunsoo Hwe của Thế tử nhà Joseon Lee Sun (Yoo Seung Ho).

Trong quá trình đấu tranh với những kẻ thủ ác, anh quen biết Han Ga Eun (Kim So Hyun) - một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh. Hai người rơi vào mối quan hệ yêu - hận đan xen khi cha Ga Eun vì Lee Sun mà phải chịu tội chết. Liệu Lee Sun có thể trở thành một quân chủ kiệt xuất và đến được với cô gái mình yêu? Vốn có thế mạnh về phim cổ trang, MBC hoàn toàn có thể "lật lại thế cờ" sau một năm "thất bát". 

Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 1
Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 2

Có thể đánh giá về dàn cast Ruler: Master of the Mask qua một câu đơn giản: đẹp đến ná thở! Yoo Seung HoKim So Hyun hễ cứ đứng cạnh nhau là đúng chuẩn ngôn tình. Cặp đôi này lại càng hòa hợp khi đều là những sao nhí đình đám. Bên cạnh đó, phải kể đến sự góp mặt của L (INFINITE) qua nhân vật quân vương giả mạo Lee Sun. Thành thực mà nói, các vai diễn trước đây của L đều không được đánh giá cao. Nhưng qua Ruler: Master of the Mask, các fan hy vọng anh chàng sẽ có thể chuyển mình. Đặc biệt là khi L trông cực kì phù hợp với tạo hình quân chủ.

Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 3
Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 4

Trong khi Ruler: Master of the Mask có phần bi kịch, Suspicious Partner lại theo thể loại rom-com (hài hước, lãng mạn). Phim kể về công tố viên thiên tài No Ji Wook (Ji Chang Wook) và người cộng sự vui vẻ, lạc quan Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun). Cặp đôi cùng nhau giải quyết một vụ án bí ẩn và dần rơi vào lưới tình với đối phương. Đáng chú ý, phim được chắp bút bởi Kwon Ki Young - biên kịch của Hello Monster, Protect The Boss nên các fan có thể yên tâm về chất lượng.

Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 5
Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 6

Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun là cặp đôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên cả màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Ji Chang Wook vừa thành công trong bộ phim điện ảnh Fabricated City còn Nam Ji Hyun có đến 3 tác phẩm vào năm vừa qua là Tunnel, The Map Against The WorldShopping King Louis. Hai người còn từng hợp tác trong Warrior Baek Dong Soo năm 2011 nên chắc chắn sẽ có tương tác ăn ý.

Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 7
Phim của Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook lên sóng cùng ngày: Bạn về "đội" của ai? ảnh 8

Cả hai bộ phim sẽ cùng lên sóng vào khung giờ thứ 4, thứ 5, bắt đầu từ ngày 10/5. Hãy cùng dự đoán xem bộ phim nào sẽ giành phần thắng nhé!

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.